|
|
  |
 |
GetAmped: School Championship3 [PR]
 |
 |
GetAmped: School Championship3 [PR] |
| โค้งสุดท้ายของการต่อสู้ คราวนี้จะได้รู้กันว่าใครคือแชมป์ตัวจริง |
|  |
หลังจากที่ทีมงานได้ทำการเฟ้นหาสุดยอดนักสู้ของกิจกรรม School Championship3 มาแรมเดือนบัดนี้ก้อมาถึงโค้งสุดท้ายกันแล้ว จะได้รู้กันซักทีว่า ใคร? คือสุดยอด School Championship ปี 3 ตัวจริง งานนี้เราจะไปจัดแข่งกันที่ร้าน Warp มาบุญครอง ชั้น 7 โดยภายในงานนอกจากจะเป็นกิจกรรมจัดแข่งเพื่อค้นหาแชมป์ของกิจกรรม School Championship แล้ว ทางทีมงานยังเปิดโอกาสให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาทดลองเล่น GetAmped กันแบบฟรี ๆ
พิเศษ! สำหรับทุกไอดีที่มาร่วมสนุกในงานนี้ รับไปเลยแรร์ไอเท็ม และร่วมสนุกกับมินิเกมจากทีมงานเพื่อชิงไอเท็มจำนวนไม่อั้น

สถานที่ : ร้าน Warp มาบุญครอง ชั้น 7 (หน้า SF Music City)
วัน/เวลา : วันเสาร์ที่ 13 ตุลาคม 2550 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. 15.00 น.
เริ่มลงทะเบียน : ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป
สิทธิของผู้เข้าผ่านเข้ารอบ 1. กำหนดผู้เข้ารอบจำนวน 4 ทีม (ทีมชนะเลิศอันดับ 1 - 4) 2. โดยผู้เข้ารอบทั้ง 4 ทีมนี้ จะมีโอกาสได้เข้าไปแข่งคัดเลือกรอบสุดท้ายของ GWF2008 กำหนดประมาณต้นเดือนธันวาคม (ซึ่งจะมีการแข่งระดับนานาประเทศในงาน GWF ประมาณเดือนมกราคม กุมภาพันธ์ 2551) 3. ผู้เข้ารอบทั้ง 4 ทีมนี้ จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็น MVP แห่ง GetAmped โดยผู้ที่เป็น MVP นั้น จะมีสีที่ชื่อแตกต่างจากผู้เล่นทั่วไป และมีคำนำหน้าชื่อเป็น MVP ของ GetAmped (คล้ายๆ ชื่อ GM) 4. ได้รับไอเท็ม ถ้วย GWF2008 แบบไม่จำกัดจำนวน ที่จะมีเฉพาะ MVP เท่านั้นที่ครอบครอง 5. ได้รับเสื้อยืด MVP คนละ 1 ตัว (ซึ่งจะมีเพียง 30 คนในโลกเท่านั้น)
** ไอเท็มจะถูกยึดคืนเมื่อท่านไม่ผ่านรอบการคัดเลือกต่อไป
ของรางวัล:

รูปแบบการแข่งขัน :: School Championship 3rd Final
รอบที่ 1 จำนวนคน : 40 คน (20 ทีม ) รูปแบบการแข่ง : Team dogfight 2-2 ด่าน : old castle Style : ไม่จำกัด Accessory ที่ใช้ได้ : ปลอกแขนเหล็ก , เขามนุษย์ต่างดาว , เขาควาย , Boxing Glove , ปลอกแขนหนาม Equipment : ห้ามนำเข้ามา Item : Off Npc : Off รอบที่ 2 จำนวนคน : 20 คน (10 ทีม) รูปแบบการแข่ง : Team death 2-2 ด่าน : Titanic UFS Jungle Style : ไม่จำกัด Accessory ห้ามใช้ : Trans_Ball , Sea_Necklace , Saint_Cloth Equipment ห้ามใช้ : Sphere Robot , Spider Robot Item : On Npc : Off เงื่อนไขพิเศษ : ผู้เข้าแข่งขันในทีม จะต้องเลือกว่าผู้เล่น 1คนจะต้องใส่ Accessory และเพื่อนร่วมทีมอีกคนจะต้องใส่ Equipment (โดยไม่สามารถใส่ Accessories ทั้งคู่ หรือ Equipment ทั้งคู่ได้) +++ ทีมที่ละเมิดกฏจะถูกตัดสิทธิ์ทันที +++
รอบที่ 3 ชิงชนะเลิศ จำนวนคน : 10 คน (5ทีม) รูปแบบการแข่ง : Team death 2-2 ด่าน : Shrine , City2 , Jungle Style : ไม่จำกัด Accessory ห้ามใช้ : Trans_Ball , Sea_Necklace , Saint_Cloth , Pyramid Equipment ห้ามใช้ : Sphere Robot , Spider Robot Item : On Npc : Off เงื่อนไขพิเศษ : ผู้เข้าแข่งขันในทีม จะต้องเลือกว่าผู้เล่น 1คนจะต้องใส่ Accessory และเพื่อนร่วมทีมอีกคนจะต้องใส่ Equipment (โดยไม่สามารถใส่ Accessories ทั้งคู่ หรือ Equipment ทั้งคู่ได้) +++ ทีมที่ละเมิดกฏจะถูกตัดสิทธิ์ทันที +++
*** รูปแบบการตัดสินรอบชิงชนะเลิศ **** เป็นการแข่งนับแต้มแบบ ลีก นั่นคือให้ทั้ง 5 ทีมแข่งเจอกันหมด
โดยนับแต้มดังนี้ - ล้มคู่ต่อสู้ได้ 1 คนจะได้รับ 1คะแนน - หากมีการตก หรือ ทำให้ตัวเองตายทีมตรงข้ามจะได้รับ 1 คะแนนด้วยเช่นกัน - ทีมที่มีจำนวนแต้มมากที่สุด จะเป็นผู้ชนะใน School Champ ปีนี้ - หากคะแนนเสมอกันให้ดูผลที่เจอกันว่าใครชนะมา
"ทีมงาน GetAmped"
| หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว
ครั้ง |
|
|
 | |
 |
|
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: GetAmped: School Championship3 [PR]
แสดงความคิดเห็น
ซ่อนความคิดเห็น
รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก "
" เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ
จำนวนข้อความทั้งหมด 4
Re: GetAmped: School Championship3 [PR]
Re: GetAmped: School Championship3 [PR]
Re: GetAmped: School Championship3 [PR]
Re: GetAmped: School Championship3 [PR]
เลือกชุดสัญลักษณ์แสดงอารมณ์