ค้นหาเรื่องเกม  
  Review เกมออกใหม่
  Update ข่าวสารวงการเกม
  Trailer ตัวอย่างเกม
  Screenshot ภาพเกมต่างๆ
  Cheat สูตรโกงเกม
  Wallpaper ภาพสวยๆจากเกม
  Air time เติมชั่วโมงเกมส์
  Game on Web
    - Action
    - Puzzle
    - Shooting
    - Sport
  Online Game
  Stand Alone
  Mobile Game
  Hardware Zone
  Online Game
  Game on Web
  Console Game
  PC Game
  Emulator
  Game Download
    - Action
    - Mind Games
    - Puzzle & Words
    - Arcade
    - Simulation
    - Sports
    - Classics
S!Game :: หน้าแรก > ข่าวเกม
Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]
Format: PlayStation 3 (PS3)
Genre: Action
Developer: Kojima Productions
Publisher: Konami
Distributor: N/A

Release: 2008


ข้อมูลใหม่ล่าสุดของเกมที่ยังช่วยยืดลงหายใจของเครื่อง PS3 อยู่ในตอนนี้ Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots เชื่อว่าถ้าไม่มีเกมนี้และ Final Fantasy XIII ที่ลงให้เฉพาะเครื่อง PS3 แล้วล่ะก็น่าจะพูดบอกลายุคสมัยของเครื่องเกมโซนี่กันได้เลย กลับมาเข้าเรื่องกันต่อครั้งนี้มีข้อมูลใหม่ล่าสุดของ Metal Gear Solid 4 มาให้ชมกันจากงาน Game Convention 2007 เป็นข้อมูลบอสตัวฉกาจทั้ง 4 ที่ลุงสเน็คต้องสู้รบตบมือด้วยในภาคนี้ และ Trailer สวยๆด้วย



ชื่อของบอสทั้ง 4 ในภาคนี้มีชื่อว่ากลุ่ม Beunty and the Beast Unit กรุณาอย่านึกถึงนิทานเรื่องดังของ Walts Disney นะเพราะไม่เกี่ยวกันเลย เป็นหน่วยรบพิเศษของกองกำลัง Ocelot ซึ่งมีการติดตั้งอุปกรณ์พิเศษเข้ากับร่างกายทำให้มีความสามารถในการต่อสู้มากขึ้น โดยแต่ละตัวนั้นจะมีท่าที่ประหลาดๆต่างกันไปตามชนิดอุปกรณ์ ส่วนสาเหตุที่บอสกลุ่มนี้มีชื่อว่า Beunty and the Beast Unit นั้นก็เพราะสมาชิกทั้ง 4 นั้นเป็นผู้หญิงทั้งหมดเลย โดยเมื่อก่อนเป็นทหารหญิงและต่อมาได้บาดเจ็บสาหัสจากการรบ จึงตัดสินใจเข้ารับการดัดแปลงร่างกายในโครงการ PTSD จึงมีสภาพแบบนี้


งั้นเรามาทำความรู้จักบอสแต่ตัวกันเลย


Screaming Mantis
คำว่า Mantis แมนติส ก็คือตั๊กแตนตำข้าวที่มีมือแหลมและคมเหมือนเคียวหรือที่ภาษาญี่ปุ่นเรีบกว่า "KAMAKIRI" โดยจะมีมือพิเศษเพิ่มมา 6 ข้าง เมื่อรวมกับกับมือปกติก็มีมือทั้งหมด 8 ข้างด้วยกัน มีจุดเด่นอยู่ที่ความรวดเร็วและพลังกระโดดที่สูง การโจมตีนั้นจะอาศัยความเร็วเข้าจู่โจมอย่างต่อเนื่องในระยะใกล้ แล้วก็ยังมีหุ่นลูกสมุนตัวเล็กๆจ้างตัวอีก 2 ตัว




Laughing Octopus
ออคโตปัสก็คือปลาหมึกยักษ์หัวกลมๆหนวดใหญ่ๆนั่นเอง ถ้าภาษาญี่ปุ่นก็เรียกว่า "TAKO" เจ้าตัวนี้จะมีหนวดใหญ่ๆอยู่ที่หัวทั้งหมด 4 หนวด เป้นส่วนสำคัญที่มันใช้โจมตีคู่ต่อสู้ โดยมีจุดเด่นคือหนวดของมันสามารถยืดออกได้ แถมมีแรงรัดสูงมากขนาดเสาคอนกรีทยังบุบได้ง่ายๆ และที่ปลายหนวดยังมีตัวปล่อยกระแสไฟฟ้าอีกต่างหาก




Raging Raven
ราเวนก็คือนกจำพวกอีกานั่นเอง ถ้าเป็นภาษาญี่ปุ่นก็จะใช้คำว่า "KARASU" ความสามารถก็คงไม่ต้องอธิบายมาก เป็นอีกาก็ต้องบินได้ มีความคล่องแคล่วกลางอากาศสูงจากปีกที่ใหญ่ของมัน การโจมตีก็จะใช้อาวุธปืนยิงโจมตีจากกลางอากาศ และที่ต้องระวังคือจรวดมิซไซล์ที่ติดตั้งตรงปีกของมัน




Crying Wolf
หมาป่าร้องไห้ (จริงๆโซนี่มากกว่าที่ร้องไห้) หรือที่ศัพท์ญี่ปุ่นเรียกว่า "OKAMI" แปลว่าหมาป่า จุดเด่นของบอสตัวนี้คือมีขนาดร่างกาย พละกำลังและความไวที่เยอะมากที่สุดในบรรดาบอสทั้ง 4 ด้วยขาที่แข็งแกร่งทั้ง 4 ข้างทำให้เคลื่อนที่ได้ไวมากเมื่ออยู่บนที่ราบ การโจมตีหลักๆก็จะใช้วิธีพุ่งชนสลับกับการยิงปืนที่อยู่บนหลัง แต่ที่ต้องระวังอีกอย่างก็คือหางของมัน



ตัวอย่างภาพจาก Trailer งาน GC 2007













ตัวจริงของเหล่า Beunty and the Beast Unit คือนางแบบที่จะมารับบทพากย์เสียงบอสทั้ง 4

แม้ว่าตัวบอส BB ทั้ง 4 จะน่าเกลียดแต่สำหรับคนพากย์เสียงนั้นต้องดูดีหน่อย โดยทาง Konaki ได้เลือกเหล่านางแบบชื่อดังมารับบทพากย์ให้กับบอสทั้ง 4 ดังนี้



ดาราและนางแบบชื่อดังจากละครซีรี่ย์ยอดฮิตเรื่อง "Lost" และ "24"




เป็นทั้งนางแบบและดีไซน์เนอร์เสื้อผ้าด้วย จะเห็นเธอได้บ่อยจากแคทวอร์คต่างๆและในหน้านิตยสาร Maxim อเมริกา




นางแบบชื่อดังที่เดินแบบทั่วโลกทั้งในอเมริกาและยุโรปในแบรนเนมชื่อดังอย่าง "Guess", "Bebe", และ "Ella Moss".




ดาราสาวชาวญี่ปุ่นที่เป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นกับชาวพื้นเมืองอเมริกา ผ่านผลงานภาพยนตร์มาแล้วมากมายอย่างเช่น "sky high", และ "Godzilla FINAL WARS" อีกทั้งยังเป็นพิธีกรรายการสอนภาษาอังกฤษในช่อง NHK ด้วย และยังมีประสบการณ์พากย์เสียงตัวการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง Mahoro Matic มาแล้ว






Source: Famitsu.com



Click to see game trailer / คลิกเพื่อดูภาพยนตร์ตัวอย่างเกม
Click to see Screenshot / คลิกเพื่อดูบางส่วนของภาพสกรีนช็อต
Tag (ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง): ลุงงู พี่งู SNAKE SOLID เมทัลเกียร์
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ: Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

แสดงความคิดเห็น

ซ่อนความคิดเห็น

รำคาญข้อความโฆษณา หรือพบข้อความไม่เหมาะสม กรุณาช่วยกันคลิก " แจ้งลบ " เพื่อช่วยให้ทีมงานดำเนินการลบข้อความดังกล่าวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ขอบคุณมากค่ะ

จำนวนข้อความทั้งหมด 15

  1. Re: Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

  2. Re: Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

  3. Re: Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

  4. Re: Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

  5. Re: Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

  6. Re: Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

  7. Re: Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

  8. Re: Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

  9. Re: Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

  10. Re: Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

  11. Re: Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots [News]

ร่วมแสดงความคิดเห็น