ค้นหาเรื่องเกม  
  Review เกมออกใหม่
  Update ข่าวสารวงการเกม
  Trailer ตัวอย่างเกม
  Screenshot ภาพเกมต่างๆ
  Cheat สูตรโกงเกม
  Wallpaper ภาพสวยๆจากเกม
  Air time เติมชั่วโมงเกมส์
  Game on Web
    - Action
    - Puzzle
    - Shooting
    - Sport
  Online Game
  Stand Alone
  Mobile Game
  Hardware Zone
  Online Game
  Game on Web
  Console Game
  PC Game
  Emulator
  Game Download
    - Action
    - Mind Games
    - Puzzle & Words
    - Arcade
    - Simulation
    - Sports
    - Classics
S!Game :: หน้าแรก > ข่าวเกม
Maple Story: “Zakum Squad” จัดทีมพิชิต Zakum [PR]

Maple Story: “Zakum Squad” จัดทีมพิชิต Zakum [PR]





ข่าวใหญ่จ้า!! ในวันที่ 4 ก.ค. นี้ MapleStory ภูมิใจเสนอแพทช์เวอร์ชั่นใหม่ 0.35 “Zakum Squad” ซึ่งเป็นระบบใหม่สำหรับการรวมทีมเหล่าผู้กล้าเข้าไปต่อกรกับบอสสุดโหด Zakum อยากรู้ลึกรู้จริงเกี่ยวกับ Zakum Squad มาทางนี้เลยยย...


ลำดับการจัดตั้ง Zakum Squad




เงื่อนไข

1. หัวหน้าปาร์ตี้ที่มีสมาชิกปาร์ตี้ 3 คน ขึ้นไปเท่านั้น จึงจะสามารถจัดตั้ง Zakum Squad ได้
2. สามารถจัดตั้ง Zakum Squad ได้ตัวละครละ 1 ครั้งต่อวัน
3. แต่ละตัวละครสามารถเข้าไปสู้กับ Zakum ได้วันละ 2 ครั้ง เหมือนเดิม


วิธีการจัดตั้ง Zakum Squad

1. การเข้าไปในแผนที่ Zakum จะต้องจัดตั้ง Zakum Squad ก่อน โดยภายในทีม Zakum Squad จะต้องมีสมาชิกอย่างน้อย 6 คน และไม่เกิน 30 คน จึงจะเข้าไปสู้กับ Zakum ได้



2. ให้หัวหน้าปาร์ตี้ที่ต้องการเป็นหัวหน้า Squad ไปคุยกับ NPC Adobis แล้ว NPC Adobis จะถามว่าต้องการเป็นหัวหน้าทีมหรือไม่ ให้กด Yes โดยจะมีหัวหน้า Squad ได้เพียง 1 คนเท่านั้นในแต่ละช่วงเวลา



3. จากนั้นนาฬิกาจะเริ่มจับเวลา ซึ่งจะมีเวลาทั้งหมด 5 นาทีในการรวม Squad ให้ตัวละครที่ต้องการเข้าร่วมเป็นสมาชิก Squad คุยกับ NPC Adobis แล้วเลือกที่ “เข้าร่วม Zakum Expedition Squad”

ถ้าหากต้องการออกจาก Squad ให้เลือกที่ “ออกจากZakum Expedition Squad”



4. สมาชิก Squad ทุกคนสามารถตรวจสอบรายชื่อตัวละครที่เข้าร่วม Squad ได้โดยคุยกับ NPC Adobis เลือกที่ “ตรวจสอบรายชื่อ Squad”

หัวหน้า Squad สามารถถอดตัวละครที่ไม่ต้องการให้เข้าร่วมออกจาก Squad ได้ โดยให้เลือกที่ “ถอดสมาชิกออกจาก Squad” แล้วคลิกที่ชื่อตัวละครที่ต้องการ ตัวละครนั้นจะเข้าไปอยู่ในรายชื่อห้ามเข้าร่วม Squad ทันที

และสามารถยกเลิกการห้ามตัวละครเข้าร่วม Squad ได้โดยเลือกที่ “ยอมรับสมาชิกจาก Suspended List” แล้วคลิกที่ชื่อตัวละครที่ต้องการ แล้วให้ตัวละครนั้นกดคุยกับ NPC Adobis เพื่อเข้าร่วม Squad อีกครั้ง



5. ก่อนหมดเวลา เมื่อสมาชิก Squad ครบตามที่ต้องการแล้ว ให้หัวหน้า Squad คุยกับ NPC Adobis เลือกที่ “…ลุยกับ Zakum กันเลย!!” เพื่อเข้าไปสู้กับ Zakum เมื่อหัวหน้า Squad เข้าไปแล้ว สมาชิกจึงจะเข้าตามไปได้

6. หากหมดเวลาแล้ว สมาชิกที่ยังไม่ได้คุยกับ NPC Adobis เพื่อตามเข้าไปสู้กับ Zakum จะไม่สามารถตามเข้าไปได้อีก

หมายเหตุ : หากหมดเวลา 5 นาทีแล้วยังจัดตั้ง Zakum Squad ได้ไม่ครบ 6 คน จะไม่สามารถเข้าไปสู้กับ Zakum ได้ และหัวหน้า Squad นั้นจะถือว่าได้ใช้สิทธิในการเป็นหัวหน้า Squad ในวันนั้นไปแล้ว




"ทีมงาน Maple Story"
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น

[เพิ่มเติม]

ต้องการรหัสอื่น

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้