ค้นหาเรื่องเกม  
  Review เกมออกใหม่
  Update ข่าวสารวงการเกม
  Trailer ตัวอย่างเกม
  Screenshot ภาพเกมต่างๆ
  Cheat สูตรโกงเกม
  Wallpaper ภาพสวยๆจากเกม
  Air time เติมชั่วโมงเกมส์
  Game on Web
    - Action
    - Puzzle
    - Shooting
    - Sport
  Online Game
  Stand Alone
  Mobile Game
  Hardware Zone
  Online Game
  Game on Web
  Console Game
  PC Game
  Emulator
  Game Download
    - Action
    - Mind Games
    - Puzzle & Words
    - Arcade
    - Simulation
    - Sports
    - Classics
S!Game :: หน้าแรก > ข่าวเกม
Meet the Robinsons [Preview]

Meet the Robinsons [Preview]
Format: X360, PS2, PSP, PC, GC, Wii, NDS, GBA
Genre: Action
Developer: Altron
Publisher: Disney Interactive Studios
Distributor: N/A

Release: 27 March 2007




     เกมจากภาพยนตร์การ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องต่อไปของค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Walt Disney Picture ชื่อเรื่องว่า Meet the Robinsons และเช่นเดิมเกมจากหนังการ์ตูนเจ้านี้ก็ต้องทำแบบ Multi ใจดีลงให้กับทุกเครื่องเช่นเคย ส่วนตัวหนังเองนั้นก็มีกำหนดจะลงโรงที่เมืองนอกเค้าในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้





     ถึงแม้ว่าเกมจะประกาศลงทุกเครื่องก็จริง แต่ในวันนี้เราได้ข้อมูลมาแต่เฉพาะของเวอร์ชั่นเครื่องสองจอ NDS เท่านั้น โดยสตูดิโอเกมที่ทำเวอร์ชั่น NDS นี่ก็คือ Altron เป็นทีมพัฒนาเกมจากญี่ปุ่นที่เคยทำเกมพกพาให้เครื่องของนินเทนโดมาแล้วหลายครั้ง และแผนการทำเกมที่จะเน้นก็คือการใช้ Stylus มาร่วมเล่นกับเกมในเวอร์ชั่นนี้ โดยแนวการเล่นจะเป็นแบบแอคชั่นสามมิติไปตามเนื้อเรื่องและมีผสมมินิเกมให้แก้ปริศนาบางจุด





     เนื้อเรื่องในเกมก็จะอิงมาจากในหนังเลย คือตัวเอก Will Robinson หนุ่มนักประดิษฐ์คนเก่งได้สร้างเครื่องเดินทางกาลเวลาหรือ "ไทม์แมชชีน" ขึ้นมาได้สำเร็จจึงได้เริ่มการผจญภัย แต่ด้วยความวุ่นวายปั่นป่วนของเหล่าหุ่นยนต์สุดแสบที่ดันไปเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ในอดีตจนยุ่งเหยิงหมด จึงส่งผลต่อเหตุการณ์ในโลกอนาคตไปด้วย Will จึงต้องตามไปเคลียร์ให้ทุกอย่างกลับสู่สภาพเดิม





     วิธีการเล่นจะเน้นความเรียบง่ายแบบเกมแอคชั่นผสมผสานกับการใช้งานทัชสกรีน คือผู้เล่นจะควบคุมตัวละครด้วยปุ่มทิศทาง D pad เหมือนเกมปกติ แต่เวลาเจอศัตรูจะต้องเล็งศัตรูด้วยสไตลัสเอา แล้วมันจะล็อคเป้าหมายที่ศัตรูตัวนั้นให้ จากนั้นก็ยิงปืนหรืออาวุธต่างใส่ศัตรูตัวนั้นได้ง่ายๆ โดยการยิงก็ทำได้สองแบบจะเอาสไตลัสจิ้มคำสั่งบนหน้าจอเลย หรือจะกดปุ่มคำสั่งเอาก็ได้ตามใจชอบ กรณีจะเปลี่ยนมุมกล้องก็กดปุ่ม L R เอาเท่านั้น ไม่ยุ่งยากเลย



Source: IGN



Click to see game trailer / คลิกเพื่อดูภาพยนตร์ตัวอย่างเกม
Click to see some screenshot / คลิกเพื่อดูบางส่วนของภาพสกรีนช็อต
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง