ค้นหาเรื่องเกม  
  Review เกมออกใหม่
  Update ข่าวสารวงการเกม
  Trailer ตัวอย่างเกม
  Screenshot ภาพเกมต่างๆ
  Cheat สูตรโกงเกม
  Wallpaper ภาพสวยๆจากเกม
  Air time เติมชั่วโมงเกมส์
  Game on Web
    - Action
    - Puzzle
    - Shooting
    - Sport
  Online Game
  Stand Alone
  Mobile Game
  Hardware Zone
  Online Game
  Game on Web
  Console Game
  PC Game
  Emulator
  Game Download
    - Action
    - Mind Games
    - Puzzle & Words
    - Arcade
    - Simulation
    - Sports
    - Classics
S!Game :: หน้าแรก > ข่าวเกม
“ปังย่าเบเกอรี่” ตอน แยมโรล Trophy V.2 [PR]

“ปังย่าเบเกอรี่” ตอน แยมโรล Trophy V.2 [PR]


กลับมาอีกครั้งตามคำขอ กับแยมโรล Trophy V.2 ที่เพิ่มความอร่อยหอมหวานกันให้มากขึ้น ด้วยไอเทมที่ขนมาแจกกันอย่างคับคั่ง...เริ่ม 28 ก.พ. นี้นะจ๊ะทุกคน


เนื้อหา
กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้อง กับกิจกรรมดีๆ อย่าง แยมโรล Trophy V.2 ที่กลับมาคราวนี้ทวีคูณเพิ่มความอร่อยด้วยไอเทมต่างๆ มากมายที่ขนมาแจกกันอย่างคับคั่งนับไม่หวาดไม่ไหว ไม่ว่าจะเป็นชุดไม้ในตำนานต่างๆ, ชุดไอเทมจากน้องถุงดำ, ชุดมวยไทย เป็นต้น เพื่อเป็นการขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ให้การสนับสนุนปังย่าด้วยดีตลอดมา กิจกรรมนี้กติกาการร่วมสนุกก็ง่ายแสนจะง่าย แค่เติมคุกกี้ระบบก็จะคำนวณแยมโรลให้อัตโนมัติ แล้วเพื่อนๆ ก็นำแยมโรลมาแลกรางวัลต่างๆ ที่ต้องการได้เลย...โอกาสพิเศษแบบนี้พลาดไม่ได้เลยนะคะ


ระยะเวลากิจกรรม
วันที่ 28 ก.พ. เวลาเปิดเซิร์ฟเวอร์ (12.00 น.) จนถึงวันที่ 14 มี.ค. เวลาปิดเซิร์ฟเวอร์ (8.00 น.)


รายละเอียดกิจกรรม
1. ระบบจะนับยอดคุกกี้ทั้งหมดที่เพื่อนๆ เคยเติม (ไม่รวมโบนัสคุกกี้ที่ได้จากกิจกรรมพิเศษ) เพื่อนำมาคำนวณเป็นแยมโรล ซึ่งถ้าเพื่อนๆ เติมคุกกี้เพิ่มในช่วงเวลาของกิจกรรมนี้ ระบบก็จะนำมาคำนวณเพิ่มให้ด้วยเช่นกัน
2. วิธีคำนวณหาจำนวนแยมโรลที่จะได้รับ
ระบบจะนับจำนวนคุกกี้ที่เพื่อนๆ เติมไปแล้ว หลังจากวันที่ 3 พ.ค. 49 เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป มาหารเป็นจำนวนแยมโรลให้เพื่อนๆ ทุกคน โดยที่ 1,000 คุกกี้ = แยมโรล 1 ชิ้น
ถ้าเพื่อนๆ นึกไม่ออกว่าระบบจะคำนวณยังไงนั้น ลองมาซ้อมคำนวณเล่นๆ ดูนะคะ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเพื่อนๆ เติมคุกกี้ไปแล้ว 200,000 คุกกี้ ระบบก็จะคำนวณจำนวนคุกกี้ที่เติมไปแล้วคือ 200,000 คุกกี้ หารด้วย 1,000 = 200 หมายความว่าเพื่อนๆ จะได้รับแยมโรลทั้งหมด 200 ชิ้นนั่นเอง


รายละเอียดการรับของรางวัล

1. สำหรับผู้เล่นทั่วไป และ VIP
a. สะสมแยมโรลครบ 50 ชิ้น แลกรับฟรี! Blue Star Aztec Ball 100 ลูก
b. สะสมแยมโรลครบ 100 ชิ้น แลกรับฟรี! Pang Mastery 200 ชิ้น

2. สำหรับผู้เล่น VIP เท่านั้น
a. สะสมแยมโรลครบ 300 ชิ้น รับถ้วย Bronze VIP Special Trophy และยังสามารถเลือกรับลูกบอล 3 ชนิดจากทั้งหมด 5 ชนิด อย่างละ 300 ลูกได้อีกด้วย ดังนี้
• Water Star Aztec Ball
• Christmas Aztec Ball
• Clover Aztec Ball
• Fortune Aztec Ball
• Winner Aztec Ball


b. สะสมแยมโรลครบ 500 ชิ้น รับถ้วย Silver VIP Special Trophy และยังสามารถเลือกรับของรางวัลพิเศษได้ 1 ชนิด ดังนี้
• ชุดไทย ฮานะ / นูริ
• ชุดมวยไทย นูริ / แมกซ์ / อาเธอร์
• Angelic Ring 1 ชิ้น (เลือกตัวละครได้)
• Chaos Horn 1 ชิ้น (เลือกตัวละครได้)
• แก้มแดง 1 ชิ้น (เลือกตัวละครได้)
• แก้มชมพู 1 ชิ้น (เลือกตัวละครได้)
• แว่นพิศวง 1 ชิ้น(เลือกตัวละครได้)
• เงินปัง 500,000 ปัง


หมายเหตุ : ใครที่ไม่มีตัวละครใดแนะนำให้ซื้อตัวละครก่อนนะคะ และไอเทมที่ได้รับจะถูกแอดเข้าไปที่ช่องเก็บของ Inventory ภายในเกมให้โอยอัตโนมัติ


c. สะสมแยมโรลครบ 1,000 ชิ้น รับถ้วย Golden VIP Special Trophy, VIP 1 ปี และยังสามารถเลือกรับของรางวัลพิเศษได้ 1 ชนิด ดังนี้
• เงินปัง 1,000,000 ปัง
• ชุดไม้ในตำนาน AirKnight III
• ชุดไม้ในตำนาน Golden Spike Hammer
• ชุดไม้ในตำนาน PicoPico Hammer
• ชุดไม้ในตำนาน Umbrella Set
• ชุดเซตจากน้องถุงดำ 1 (Angelic Ring, Chaos Horn) 1 ชุด 2 ชิ้น (เลือกตัวละครได้)
• ชุดเซตจากน้องถุงดำ 2 (แก้มแดง, แก้มชมพู, แว่นพิศวง) 1 ชุด 3 ชิ้น (เลือกตัวละครได้)


หากเพื่อนๆ คนไหนยังไม่ได้สมัคร VIP สามารถ สมัครได้ที่ http://vip.ini3.co.th/main.asp# เลยค่ะ

หมายเหตุ :
• สำหรับการนับคุกกี้ที่เติมนั้นจะไม่นับรวมกับคุกกี้ได้จากกิจกรรมพิเศษ หรือกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ ที่มีอยู่และที่ผ่านมา เช่น คุกกี้ที่ได้รับจากกิจกรรมอั่งเปาเอาป่าว คุกกี้ที่ได้รับเพิ่มมานั้นระบบจะไม่นำมาคิดเพื่อแลกเป็นแยมโรลแต่อย่างใด
• สำหรับบัตรคุกกี้ Kaz ราคา 499 บาท ได้รับ 70,000 + 7,000 คุกกี้นั้น ระบบจะคำนวณเป็นแยมโรลให้เฉพาะคุกกี้จริง 70,000 คุกกี้เท่านั้น ส่วน 7,000 คุกกี้ที่ได้รับจากโปรโมชั่นระบบจะไม่นำมาคำนวณเป็นแยมโรล
• ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกติกาและเงื่อนไขการร่วมสนุกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เพื่อนๆ สามารถหาซื้อบัตรคุกกี้การ์ดได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้ๆ บ้าน โดยสามารถดูรายละเอียดได้ ที่http://pangya.ini3.co.th/wherebuy_card_f.asp?



"ทีมงานปังย่า"
หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว  ครั้ง

ร่วมแสดงความคิดเห็น

[เพิ่มเติม]

ต้องการรหัสอื่น

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ feedback@sanook.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้