
เกมส์ Devil May Cry 4 ของ PC กรกฎาคมนี้
Format: Personal Computer (PC)
Genre: Action
Developer: Capcom
Publisher: Capcom
Distributor: N/A
Release: Summer 2008
![]() |
เกมส์แอคชั่นสุดดมันส์แห่งปีที่ใครๆก็อยากเล่นเกมส์ Devil May Cry 4 แต่ว่าแฟนๆหลายคนต้องพลาดหวังไม่ได้เล่นกันไปหลายคนเนื่องจากประสบปัญหาด้านกำลังทรัพย์ เพราะเกมส์ทำลงให้กับเครื่องใหม่อย่าง PS3 และ X360 ที่ยังมีราคาค่อนข้างสูงอยู่ แต่ในเวลานี้มีข่าวดีสำหรับชาว PC ที่อยากเล่นเกมส์นี้แต่ยังไม่ซื้อ PS3 หรือ X360 แล้ว ทาง Capcom ได้ประกาศยืนยันทำเกมส์ Devil May Cry 4 ลงบนเครื่อง PC แน่นอนและกำหนดวางจำหน่ายช่วงฤดูร้อนปี 2008 นี้เอง หรือภายในเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมนี้
![]() |
เนื้อเรื่องและระบบการเล่นภายในเกมส์จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงมากนักสำหรับคนที่ใช้จอยแพดเล่น แต่ถ้าใช้คีย์บอร์ดเล่นจะค่อนข้างลำบากอยู่มากทีเดียว ตัวเกมส์ของเกมส์ Devil May Cry 4 นั้นจะเปลี่ยนจากดันเต้ที่เป็นพระเอกมาทุกๆภาคเป็น เนโร ชายหนุ่มนักล่าปีศาจที่มีพลัง Devil Bringer อยู่ที่แขนขวาของเขา และเขาต้องต่อสู้กับดันเต้ที่บุกมายังฟอร์ทูน่าเพราะเข้าใจผิดคิดว่าดันเต้จะบุกมาทำลายลัทธิดาบปีศาจ ที่มีคนรักของเขาอยู่ในลัทธิด้วย นอกจากจะเล่นเป็นเนโรแล้ว ผู้เล่นก็ยังสามารถเล่นเป็นดันเต้ได้ในอีกเนื้อเรื่องหนึ่งด้วย
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
นับว่าเป็นกำไรอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่รอเล่นเกมส์เวอร์ชั่นหลังๆ เพราะจะได้สัมผัสกับระบบและโหมดใหม่ๆที่ทางทีมงานเพิ่มเข้ามาจากเวอร์ชั่นเก่าด้วย และเกมส์ Devil May Cry 4 ของ PC ก็มีโหมดต่างๆเพิ่มขึ้นดังนี้
Turbo Mode
โหมดนี้จะเพิ่มความเร็วของเกมส์ขึ้น 1.2 เท่า ตัวละคร ศัตรู การโจมตี ฟัน กระโดด วิ่ง ยิง ทั้งหมดจะเร็วขึ้น เพิ่มความสะใจในการเล่น
Legendary Dark Knight MODE
โหมดนี้คงต้องอาศัย PC ที่แรงๆ แรมเยอะๆเสียหน่อย เป็นโหมดที่ให้ผู้เล่นต่อสู้กับศัตรูที่บุกเข้ามาเรื่อยๆเป็นจำนวนมาก
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
| หน้านี้ถูกเปิดอ่านแล้ว | ครั้ง |