เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

ชมตัวอย่างใหม่เกม Dynasty Warriors 9 สามก๊กในแบบ Open World

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ในเดือน กุมภาพันธ์ปีหน้า (2018) จะมีเกม Dynasty Warriors 9 (หรือที่ในญี่ปุ่นเรียก Shin Sangokumusou 8) วางขายในโซนญี่ปุ่นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ บน PS4 และจะวางขายในอเมริกาและยุโรปวันที่ 13 กุมภาพันธ์ โดยเกมจะออกบน XBoxOne รวมทั้ง PC นอกญี่ปุ่นด้วย

ทำให้ทางค่าย Koei Tecmo เริ่มทยอยปล่อยตัวอย่าง PV ใหม่ๆมาให้ชมกันแล้ว โดยล่าสุดมีการปล่อยคลิปเปิดตัวละครหลักในภาคนี้ ที่ในคลิปมีทั้ง หมันทอง, จิวยี่, ไต้เกี้ยว, กวนอู,และ แฮหัวป๋า

โดยเกม Dynasty Warriors 9 จะเปลี่ยนมาแนว Open World ทำให้เราสามารถจะท่องไปในโลกกว้างๆของประเทศจีนในยุคโบราณ และยังใส่รายละเอียดในส่วนของแอ็คชั่นมากขึ้น เพราะในภาคนี้เราสามารถปีนกำแพงได้ด้วยการใช้เชือกแล้ว ส่วนจะออกมาสนุกแค่ไหนก็ต้องอดใจรอเล่นกันในปีหน้า

 

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ชมตัวอย่างใหม่เกม Dynasty Warriors 9 สามก๊กในแบบ Open World was first posted on ธันวาคม 15, 2017 at 4:25 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu