เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Sicom เปิดตัว Monster Hunter World พร้อมให้พรีออเดอร์ในไทย

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Sicom เปิดตัว Monster Hunter World พร้อมให้พรีออเดอร์ในไทย

Monster Hunter World

Sicom จัดงานเปิดตัว Monster Hunter World เกมล่าแย้ภาคล่าสุดของทาง Capcom ณ ลานกิจกรรม ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้า MBK เซ็นเตอร์ ภายในงานแฟนเกมเข้าร่วมคึกคัก โดยผู้ที่เข้าร่วมลงทะเบียนภายในงาน จะได้รับพวงกุญแจของตัวเกมที่ทำออกมาในจำนวนจำกัด นอกจากนี้หากมีการพรีออเดอร์ตัวเกมจะได้ในราคาพิเศษ พร้อมทั้งของที่ระลึกของตัวเกม ทั้งยังมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลใหญ่ภายในงานอีกด้วย

Monster Hunter World

ส่วนไฮไลท์ภายในงานได้มีการเชิญกูรูเกม โซเชียล ชื่อดัง มาให้ความรู้ พร้อมทั้งแนะนำตัวเกมให้กับแฟนเกม ได้แก่ (จากรูป ขวาไปซ้าย)

  • Coolerist จาก Joy Stick
  • @Mig และ @Max จาก The Game Room
  • คุณจุมพฎ จรรยหาญ (เอ็ดดี้ เสือร้องไห้)
  • @King จากเพจ coregamerth

กูรูทั้ง 5 ได้มาเล่าถึงจุดดึงดูด และระบบเด่นของภายในเกม โดยเฉพาะในส่วนที่ Monster Hunter World มีการเพิ่มขึ้นมาจากภาคก่อน ๆ อาทิ กราฟฟิคที่พัฒนาขึ้นอย่างมาก, ระบบเนื้อเรื่องที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกขึ้น, การใช้สลิงช่วยในการผจญภัย, การใช้สิ่งแวดล้อมช่วยเหลือในการล่ามอนสเตอร์, การหลอกล่อมอนสเตอร์ให้เข้าเขตแดนของตัวอื่นเพื่อให้ต่อสู้กันเอง รวมไปถึงระบบการชี้แหล่งที่มาของไอเทม ทำให้ผู้เล่นสามารถค้นหา รวมถึงออกล่าไอเทมที่ใช้ในการสร้างอาวุธต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย เป็นต้น

Monster Hunter World

นอกจากนี้ทางกูรูได้มีการพูดถึงเหล่าอาวุธของนักล่าที่มีการใช้ภายในเกม ที่มีอยู่หลากหลาย ทั้งอาวุธในระยะประชิด และยิงในระยะไกล โดยมีการแนะนำผู้เล่นมือใหม่ให้ใช้ดาบสั้นพร้อมโล่ เนื่องจากเป็นอาวุธที่สามารถใช้ไอเทมได้อย่างสะดวก และดาบยาวซามูไร เนื่องจากเป็นอาวุธที่ครบเครื่องทั้งโจมตีแรง มีความคล่องตัวสูง ส่วนอาวุธระยะไกลนั้น ทางกูรูได้แนะนำให้ใช้ปืนสั้น เนื่องจากแม้จะมีพลังทำลายน้อยผู้ใช้มีความคล่องตัวสูง ทำให้หลบหลีกได้ไว และธนูเนื่องจากสามารถอาบยาพิษที่ลูกธนู ทำให้มอนสเตอร์ติดสถานะผิดปกติได้อีกด้วย

Monster Hunter World

Monster Hunter World

สำหรับเกม Monster Hunter World เป็นเกมแนว Action Hunting ภาคใหม่ของเกม Monster Hunter เกม Console ชื่อดัง โดยในภาคนี้ทาง Capcom บริษัทผู้พัฒนาเกม ได้กลับมาพัฒนาให้กลับเครื่อง Play Station 4 (PS4), Xbox one และ PC ในแบบกราฟิกที่สวยงามสมจริง และเปลี่ยนแปลงระบบการเล่นเน้นให้นักล่าเข้าร่วมเล่นกันแบบออนไลน์ได้ทั่วโลก ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายของเวอร์ชั่น PS4 ในวันที่ 26 มกราคม 2561

 

Byline: tenten

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu