เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

My Tamagotchi Forever สัตว์เลี้ยงดิจิตอลในตำนาน กำเนิดใหม่เป็นเกมมือถือ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

My Tamagotchi Forever สัตว์เลี้ยงดิจิตอลในตำนาน กำเนิดใหม่เป็นเกมมือถือ

My Tamagotchi Forever

20 ปีผ่านไปนับตั้งแต่ Tamagotchi ของเล่นสัตว์เลี้ยงดิจิตอลทรงไข่ทำออกมาขายให้เด็กๆเล่นกันครั้งแรกบนโลก ซึ่งในตอนนั้นยังเป็นเพียงตัวพิกเซลจอเทาดำไม่ได้สวยงามอะไรเลย แต่ใครที่ครอบครองมันนับว่าไฮโซมีของเล่นราคาแพงได้รับความนิยมอย่างมาก ถ้าเล่นมากไปโดนครูริบไปก็ซวยไป มาวันนี้ทามาก็อตจิมารูปแบบเกมมือถือให้เข้าถึงกันได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องซื้อไข่ให้ยุ่งยาก เพียงโหลดแอปฯก็เล่นได้แล้ว

วิธีเล่นของ My Tamagotchi Forever มือถือนี้ก็เฉกเช่นเดียวกับทามาก็อตจิสมัยก่อน คือผู้เล่นต้องฟักไข่มันออกมาเป็นตัวแล้วเลี้ยงดูปูเสื่อตามที่มันต้องการ ให้อาหาร อาบน้ำ เล่นกันมัน และปิดไฟเวลาที่มันนอน โดยเช็คว่ามันมีความสุขและมีสุขภาพดีหรือไม่ ซึ่งตัวเกมได้เพิ่มในส่วนของมินิเกมเวลาเล่นกับทามาก็อตจิหลายๆแบบ ให้ผู้เล่นได้สนุกมีส่วนร่วมมากขึ้น โดยจะได้รับรางวัลจากการเล่นมินิเกมเป็น Coins เอาไว้ซื้อของหรือเพิ่มเลเวลให้กับทามาก็อตจิ ซึ่งเมื่อเลเวลสูงขึ้นถึงระดับหนึ่งแล้ว สามารถวิวัฒนาการเป็นตัวใหม่ที่ขั้นสูงขึ้นด้วย

เป้าหมายของการเลี้ยง My Tamagotchi Forever ไม่เพียงเพลิดเพลินเท่านั้น ยังเพื่อปลดล็อคทามาก็อตจิตัวใหม่ รวมถึงสะสมของตกแต่งต่างๆมากมาย เกมมีกำหนดฟักออกมาให้เล่นในปี 2018

My Tamagotchi Forever

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu