เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Peria Chronicles ขอซุ่มพัฒนาตัวเกม ไม่ขอออกงาน G-Star ปีนี้

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Peria Chronicles ขอซุ่มพัฒนาตัวเกม ไม่ขอออกงาน G-Star ปีนี้

Peria Chronicles

Peria Chronicles เป็นเกมออนไลน์ตัวใหม่จาก Nexon (พัฒนาโดย Thingsoft) ที่เปิดตัวไว้ตั้งแต่ปี 2012 แล้วกลับมาสร้างความฮือฮาอย่างมากเมื่องาน G-Star 2016 ปีที่แล้ว เพราะเป็นเกมออนไลน์แฟนตาซีขนาดใหญ่ ที่มีฉากกว้างขวางแบบ Sandbox กับภาพเกมเซลเฉดแบบการ์ตูนที่สวยงาม ซึ่งมีคอเกมจำนวนไม่น้อยรอติดตามข่าวสารจากเกมตัวนี้กันอยู่ แต่ที่น่าแปลกคือในงาน G-Star 2017 ของปีนี้ กลับไม่เห็นทาง Nexon ใส่ชื่อเกม Peria Chronicles เอาไว้เลย

มีคำถามจำนวนมากจากแฟนๆของเกมนี้ว่าทำไม Nexon ไม่นำมาจัดงาน ก็เลยทำให้ทางผู้บริหารของ Nexon ออกมาเปิดเผยถึงสาเหตุที่ไม่ได้นำเอาเกม Peria Chronicles มาจัดแสดงใน G-Star ปีนี้ว่า เนื่องจากทางทีมพัฒนา Thingsoft ต้องการมุ่งเป้าไปที่การพัฒนาตัวเกมให้เสร็จเสียก่อนมากกว่า จึงไม่อยากจะนำเกมมาร่วมงาน นั่นก็เพราะหากจะนำตัวเกมมาร่วมงาน ทางทีมงานก็ต้องมาเสียเวลากับการทำตัวอย่างเกม Demo ให้แฟนๆได้ทดลองเล่น ซึ่งตัว Demo ของเกมนั้นเสียเวลาในการสร้างอย่างมาก

ทั้งนี้ก็มีสาเหตุที่ทางทีม Thingsoft ต้องการเร่งพัฒนาตัวเกมในช่วงนี้ด้วย นั่นก็เพราะตัวเกม Peria Chronicles มีกำหนดว่าจะเปิดให้เล่นในเกาหลีใต้ในช่วงปลายปี 2017 หรือประมาณเดือนธันวาคม 2017 นี้ด้วย เพราะสื่อเกมทางเกาหลีออกข่าวไว้ว่าเกมจะออกมาในเดือนธันวาคม จึงไม่แปลกนี่ทางทีมพัฒนาจะเร่งทำตัวเกมให้เสร็จและตัดสินใจไม่ไปร่วม G-Star แต่ถ้าตัวเกมพัฒนาไม่ทันในช่วงปลายปี ก็อาจจะเลื่อนไปเป็นเปิดช่วงต้นปี 2018 แทน

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu