เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Dragon Nest ควง FEDFE โชว์แข่งสุดเกรียนที่ TGS BIG

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Dragon Nest ควง FEDFE โชว์แข่งสุดเกรียนที่ TGS BIG

Dragon Nest

Dragon Nest R ชวนเหล่านักรบมังกรทั้งหลายไปบุกงาน TGS 2017 ด้วยกัน สำหรับใครที่ชอบความเกรียนเตรียมตัวมาพบโชว์สุดพิเศษ  Dragon Nest & FEDFE Boy Band ที่จะมาโชว์ฝีมือแบทเทิ้ลกับแชมป์ Dragon Nest Thailand Championship 2017 ต่อด้วยการโชว์การเล่นตัวละครใหม่ล่าสุด Ray Mechanic  และกิจกรรม Meet & Greet กับ FEDFE Boy Band มาร่วมลุ้น ร่วมเกรียนไปด้วยกัน ตั้งแต่เวลา 16.00 - 18.00 น.

Dragon Nest

อาชีพใหม่  Ray Mechanic

รวมไปถึง ยังมีไฮไลท์เด็ดตลอดทั้ง 3 วันที่จัดงาน ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขัน Dragon Nest Ultimate Championship 2017 ชิงเงินรางวัล 220,000 บาท พร้อมกิจกรรมทายผล ทุกคู่รับไอเทม คู่ชิงชนะเลิศสุ่มแจกโทรศัพท์ Huawei รุ่น GR5 2017 ราคา 8,990 บาท จำนวน 1 เครื่อง สำหรับผู้ที่ทายถูก และ โชว์ลงเนสสุดโหดจากกลุ่มผู้เล่นที่ทำเวลาได้เร็วที่สุด รวมถึงเปิดให้ทดลองเล่นอาชีพใหม่ Ray Mechanic ครั้งแรกก่อนใคร พร้อมรับพรีเมี่ยม PLAYPARK ฟรี และสำหรับนักรบมังกร เพียง Login เข้าเกม รับกล่องสุ่มไอเทมปีก 1 ชิ้น ระยะเวลาถาวรไปเลย (หากร่วมกิจกรรมทั้ง 3 วัน รับกล่องสุ่ม 3 อัน) รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ (คลิกที่นี่)

Dragon Nest

 

กิจกรรม Login รับกล่องสุ่มไอเทมปีก 1 ชิ้น ระยะเวลาถาวร

(เลือกรับได้ 1 เซิร์ฟเวอร์ / วันละ 1 สิทธิ์)

Dragon Nest

ไม่หมดเพียงเท่านี้!! ขาช้อปห้ามพลาดเด็ดขาด  Dragon Nest ขนไอเทมจัดงาน Grand Sale @TGSBIG2017 ลดราคาสูงสุดถึง 70% เฉพาะงานนี้เท่านั้น จะมีไอเทมอะไรไปขายบ้างติดตามรายละเอียดได้ที่นี้เลย (คลิกที่นี่)

Dragon Nest

Dragon Nest

Dragon Nest

Dragon Nest

            นอกจากนี้ภายในบูธยังมีสินค้า GRAND SALE อื่นๆจากเกม RAN Online, Dragon nest  และ Audition มาให้ช้อปกันอีกมากมาย ติดตามรายละเอียดได้เร็วๆนี้ และยังมี ไฮไลท์เด็ดๆ ไอเทมโดนๆ จากอีก 2 เกมที่มาร่วมออกบูธเช่นกัน กับเกม Audition และ RAN Online  พบกันได้ที่งาน TGSBIG2017 ตั้งแต่วันที่ 3 - 4 - 5 พฤศจิกายนนี้  รอยัล พารากอน ฮอลล์  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ (คลิกที่นี่) แล้วอย่าลืมมาพบกัน!!

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu