เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Rohan Origin - Hunter Guide คัมภีร์เทพเก็บเลเวลไว

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Rohan Origin

Rohan Origin ตัวช่วยสำหรับผู้เล่นใหม่ ถ้าอยากเก็บเลเวลไวๆ โดยไม่ต้องเฝ้าอยู่หน้าคอมตลอดเวลา ทีมงานขอเสนอ Hunter Guide! คัมภีร์ที่เปี่ยมไปด้วยประโยชน์ในการเก็บเลเวล! เพราะแค่เพียงมีติดตัวไว้ใช้งาน Hunter Guide ก็จะนำพาตัวละครของผู้เล่นวิ่งออกโลดแล่นเก็บเลเวลราวกับเป็นเครื่องจักรกันเลยทีเดียว สำหรับเนื้อหาในวันนี้ จะขออธิบายวิธีการใช้ Hunter Guide เบื้องต้นกันก่อนเลย

 

แนะนำการตั้งค่าเบื้องต้น

Rohan Origin

1.      ตั้งค่าการใช้ยาเพิ่ม HP สามารถเลือกให้ใช้ยาอัตโนมัติได้เมื่อ HP ลดเหลือระดับเปอร์เซ็นต์ที่กำหนด

2.      ตั้งค่าการใช้ยาเพิ่ม MP สามารถเลือกให้ใช้ยาอัตโนมัติได้เมื่อ MP ลดเหลือระดับเปอร์เซ็นต์ที่กำหนด

3.      หากติ๊กในช่อง ตัวละครจะเก็บไอเทมทุกชิ้นที่อยู่ในระยะ

4.      ช่องสำหรับติดตั้งตำราบัฟต้องติ๊กช่อง >> ตำราบัฟจึงจะถูกใช้งาน

5.      กดเพื่อเริ่มใช้งาน Hunter Guide

6.      กดเพื่อหยุดใช้งาน Hunter Guide

Rohan Origin

1.      ส่วนของการตั้งค่าสกิล โดยสกิลจะถูกใช้ตามลำดับไปเรื่อยๆ หากสกิลถูกใช้จนถึงลำดับสุดท้ายแล้ววนกลับมาลำดับแรกแต่ยังติดคูลดาวน์ ก็จะใช้สกิลถัดไปทันที

2.      เป็นการตั้งค่าสกิลฮีล โดยจะสามารถตั้งค่าสกิลฮีลตัวเองได้สองสกิล และฮีลปาร์ตี้ได้สองสกิล สกิลจะถูกใช้งานเมื่อถึงระดับเปอร์เซ็นต์ของ HP ที่กำหนด

3.      เป็นการตั้งค่าสกิลธาตุ หากติ๊กที่ช่อง "ใช้" สกิลจะเปิดใช้งานทุกครั้งเมื่อมานาเพียงพอ

4.      เป็นการตั้งค่าสกิลต่อเนื่อง สองสกิลที่ลงทะเบียนไว้จะถูกใช้ต่อเนื่องกัน ยกเว้นถ้าสกิลแรกติดคูลดาวน์อยู่ สกิลที่สองจะไม่ถูกใช้งาน

Rohan Origin

ลากสกิลบัฟที่ต้องการมาวางไว้ในช่อง เมื่อเริ่มใช้งาน Hunter Guide สกิลบัฟจะถูกร่ายก่อนทุกครั้ง และหากติ๊กในช่อง ตัวละครจะร่ายบัฟให้สมาชิกในปาร์ตี้ด้วย แต่จะร่ายเฉพาะสกิลที่สามารถร่ายให้ผู้อื่นได้เท่านั้น

Rohan Origin

1.      ตั้งค่าการใช้ยาเพิ่ม HP สามารถเลือกให้ใช้ยาอัตโนมัติได้เมื่อ HP ลดเหลือระดับเปอร์เซ็นต์ที่กำหนด

2.      ตั้งค่าการใช้ยาเพิ่ม MP สามารถเลือกให้ใช้ยาอัตโนมัติได้เมื่อ MP ลดเหลือระดับเปอร์เซ็นต์ที่กำหนด

3.      หากติ๊กในช่อง ตัวละครจะเก็บไอเทมทุกชิ้นที่อยู่ในระยะ

4.      ช่องสำหรับติดตั้งตำราบัฟ ต้องติ๊กช่อง ตำราบัฟฟ์จึงจะถูกใช้งาน

5.      กดเพื่อเริ่มใช้งาน Hunter Guide

6.      กดเพื่อหยุดใช้งาน Hunter Guide

จบไปแล้วกับวิธีการใช้งาน Hunter Guide หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับเพื่อนๆ และเป็นแนวทางที่ดีสำหรับการเก็บเลเวลให้รวดเร็วขึ้น ส่วน Hunter Guide นั้นสามารถหาได้จากการซื้อผ่าน Item Mall หรือ จากกิจกรรมต่างๆ ที่ทาง GM จัดขึ้นนั่นเอง

สามารถเข้ารับชมเว็บไซต์

http://origin.playwith.in.th/Home/Index

สามารถติดตามแฟนเพจ Rohan Origin ได้ที่

https://www.facebook.com/RohanOriginPlaywithTH/

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu