เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Playwith เผยภาพเกม Tera แบบภาษาไทยเวอร์ชั่นแรก!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Playwith เผยภาพเกม Tera แบบภาษาไทยเวอร์ชั่นแรก!

Tera

ทางบริษัท Bluehole เจ้าของเกม Tera ได้ส่ง Client เกม Tera ในเวอร์ชั่นภาษาไทย มาให้กับทางบริษัท Playwith ประเทศไทย เพื่อเตรียมอัพเดทข้อมูลต่างๆ ให้สำหรับเวอร์ชั่นไทย ซึ่งตอนนี้ทีมงานก็ทำการเตรียมความพร้อมกันอย่างไม่หยุดยั้ง

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมา ได้รับข่าวจาก ผู้พัฒนาเกม บริษัท Bluehole ว่า มีการอัพเดทภาษาไทยในตัว client เกมเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงาน Tera ประเทศไทย จึงไม่รอช้ารีบตรวจเช็คกันอย่างขะมักเขม้น เพื่อทำให้ตัวเกมมีความพร้อมที่สุดสำหรับผู้เล่นชาวไทยทุกคน  และวันนี้ทีมงานจะเผยภาพบางส่วน ทั้งภายในและภายนอกเกม Tera เพื่อกระตุ้นความอยากเล่นของผู้เล่นทุกคน!

Tera

Tera

Tera

Tera

Tera

Tera

Tera

โดยตัวเกม Tera เป็นเกมแนว Massively Multiplayer Online Role-Playing Game (MMORPG) ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท Bluehole Studio เกมเป็นรูปแบบแฟนตาซี 3D แบบ free-to-play ที่พัฒนาด้วย Unreal Engine 3

Tera มีรูปแบบการเล่นเหมือนเกมแนว MMORPG ทั่วๆไป มี ทำเควส, สร้างอุปกรณ์, และการเล่นแบบปาร์ตี้ มีตัวละครให้เลือกมากมายถึง 7 เผ่า ที่ยังแยกออกมาอีกเป็น 13 อาชีพ ซึ่งแต่ละเผ่า ก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะของเผ่านั้นๆอีกด้วย โดยเอกลักษณ์ของแต่ละเผ่า จะช่วยซัพพอร์ทในเรื่องของการเล่นในแต่อาชีพอีกด้วย

ตอนนี้ผู้เล่นหลายๆท่านคงอยากทราบความเคลื่อนไหวของเกม Tera ประเทศไทย แล้วว่าเมื่อไรจะได้เล่น เมื่อไรจะเปิด เมื่อไรทีมงานจะทำอะไรบ้าง ทางทีมงานจะอัพเดทข่าวส่ารเป็นระยะๆ ซึ่งผู้เล่นสามารถติดตามรายละเอียดทุกๆอย่างของ Tera ได้ที่ Facebook ด้านล่างเลยครับ

https://www.facebook.com/TERA.playwith.in.th/

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu