เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

มาดูกันว่าหนูน้อยวัย 7 ขวบจะดีใจแค่ไหนเมื่อถูกเซอร์ไพรส์ ด้วย Nintendo Switch

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Nintendo Switch

เป็นเรื่องปรกติไปแล้วสำหรับการ เซอร์ไพรส์ เด็กๆด้วยของขวัญ และถ่ายคลิปเพื่อเก็บความประทับใจ ล่าสุดกับการปล่อยคลิปเซอร์ไพรส์ ลูกชายวัย 7 ขวบของช่อง erick garcia ทาง youtube ที่ผู้เป็นพ่อได้เล่นเกมล่าสมบัติกับลูกชายตัวน้อย โดยการให้หนูน้อยออกค้นหาของขวัญที่ซ่อนอยู่ในบ้าน

และแกะกล่องดูจะพบกับ Nintendo Switch ที่เด็กแสดงความดีใจอย่างมากจนกลิ้งตัวลงกับพื้น ซึ่งคลิปนี้สามารถเรียกรอยยิ้มจากแฟนเกมทั่วโลกได้อย่างมาก อย่างไรก็ตามคลิปนี้มีความคล้ายกับคลิปแกะกล่องของขวัญชื่อดังอย่าง หนูน้อย Nintendo 64 ที่มีอารมณ์คล้ายกัน โดยหลังจากนั้นหนูน้อยในคลิปที่โตเป็นหนุ่มแล้วได้เอาเครื่อง Nintendo 64 ออกมาประมูลขาย ก็ไม่รู้ว่าอีก 20 ปีผ่านไปเด็กในคลิปจะเอา Nintendo Switch ออกมาประมูลด้วยหรือเปล่า

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย มาดูกันว่าหนูน้อยวัย 7 ขวบจะดีใจแค่ไหนเมื่อถูกเซอร์ไพรส์ ด้วย Nintendo Switch was first posted on ตุลาคม 6, 2017 at 1:42 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu