เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Freezing มหาศึกหนองโพ เกมจากการ์ตูน น18 ทำเป็นเกมมือถือ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Freezing มหาศึกหนองโพ เกมจากการ์ตูน น18 ทำเป็นเกมมือถือ

Freezing

ภาพจาก http://gametoc.hankyung.com/news/articleView.html?idxno=45094

Freezing เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นก็จริง แต่แต่งเรื่องโดย Dall-Young Lim และวาดโดย Kwang-Hyun Kim ซึ่งทั้งคู่เป็นคนเกาหลีใต้(แต่วาดให้สำนักพิมพ์ญี่ปุ่น) เป็นการ์ตูนแนวต่อสู้ที่มีจุดเด่นตรงตัวละครหญิง โดยมีฉากโป๊เปลือยและการต่อสู้ที่รุนแรงเต็มไปด้วยเลือดมากมาย ถ้าจะให้จัดเรทของเกมนี้ก็คงหนีไม่พ้น น18 (ตามเรทบ้านเรา) อย่างแน่นอน การ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมทั้งในเกาหลีใต้และญี่ปุ่น จนได้นำไปสร้างเป็น Animation และล่าสุดก็ได้นำมาทำเป็นเกมมือถือโดยบริษัท Trinity Games เปิดให้ลองเล่นช่วง CBT ในเกาหลีใต้แล้ว ระหว่างวันที่ 12-15 กันยายน

Freezing

Freezing เป็นเกมแนว turn-based RPG ที่ดำเนินเรื่องตามการ์ตูนเป็นหลัก เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการต่อสู้กับ Nova สิ่งมีชีวิตปริศนาที่รุกรานมนุษย์ มีเพียง Pandora และ Limiter เท่านั้นที่จะต่อสู้กับพวกมันได้ โดย Pandora นั้นจะเป็นผู้หญิงที่มีการปลูกผังเซลแพนโดร่าเข้าไปทำให้มีพลังต่อสู้เหนือกว่าคนทั่วไป ส่วน Limiter จะเป็นผู้ชายที่มีพลังสามารถปลด Freezing ของโนว่าได้ ผู้เล่นจะต้องวางกลยุทธในการต่อสู้ โดยใช้พลังการต่อสู้ของ Pandora ผสานกับความสามารถของ Limiter เพื่อล้มศัตรูที่แข็งแกร่งลง

โหมดของเกม Freezing จะมีทั้งโหมดเนื้อเรื่องให้สนุกกับไปเรื่องราวเหมือนในการ์ตูน โหมด Nova Crash raids ที่ให้ลุยกับบอสโนว่าสุดโหด และโหมด Carnival PvP ต่อสู้กับผู้เล่นด้วยกัน ตัวละครในเกมมีทั้งตัวละครจากในการ์ตูนและตัวละครใหม่ที่มีในเกมเท่านั้น ซึ่งสามารถปลดล็อคตัวใหม่ๆได้จากการดำเนินเรื่องและทำภารกิจพิเศษ

Freezing


Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu