เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

ข่าวลือนินเทนโด กำลังสร้างระบบถ้วยรางวัล Achievement บน Nintendo Switch

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Nintendo Switch

เป็นที่รู้กันว่าเครื่องเกมคอนโซลของ นินเทนโด ไม่ได้มีระบบ รางวัล Achievement แบบ Sony กับ ไมโครซอฟท์ ที่แม้ว่าจะผ่านมาสิบปีแล้ว ปู่นินก็ไม่ได้เอาระบบนี้มาใช้เสียที แต่ล่าสุดอาจเป็นข่าวดี เพราะมีข้อมูลหลุดออกมาจากบทสนทนาของทีมงานสร้างเกม Lichtspeer: Double Speer Edition บน Nintendo Switch ใน web Reddit

โดยข้อความระบุว่า นินเทนโดไม่ได้สนับสนุนระบบ Achievement และลีดเดอร์บอร์ดแบบเดียวกับ Sony หรือ ไมโครซอฟท์ แต่เรารู้ว่าปู่นินกำลังทำงานเพื่อสร้างระบบ Achievement และเรากำลังจับตามองเพื่อที่จะเพิ่มระบบนี้ไปในเกม

และหากเป็นเรื่องจริงถือเป็นข่าวดีเพราะตั้งแต่อดีตมีคนเรียกร้องให้นินเทนโด เพิ่มระบบ Achievement เข้ามาตั้งแต่ Wii รุ่นแรก ไม่แน่ว่าเราจะได้เห็นเร็วๆนี้บน Nintendo Switch

อ้างอิง

ไม่พลาดข่าวสดใหม่ กดไลค์เพจแบไต๋เลย ข่าวลือนินเทนโด กำลังสร้างระบบถ้วยรางวัล Achievement บน Nintendo Switch was first posted on กันยายน 10, 2017 at 2:03 pm.©2017 "เว็บแบไต๋". Use of this feed is for personal non-commercial use only. If you are not reading this article in your feed reader, then the site is guilty of copyright infringement. Please contact me at beartaihitech@gmail.com

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu