เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

ไม่ต้องพกการ์ด เล่น Magic The Gathering ได้ผ่านออนไลน์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ไม่ต้องพกการ์ด เล่น Magic The Gathering ได้ผ่านออนไลน์

Magic The Gathering

การ์ดเกมเป็นประเภทเกมที่ต้องใช้ทั้งความรักและการลงทุนอย่างมาก เพราะการเล่นแต่ละครั้งก็ต้องพกพาการ์ดไปด้วยเสมอๆ และต้องดูแลรักษาอย่างดีเพื่อไม่ให้ตัวการ์ดเสียหาย เวลาเล่นแต่ละครั้งก็ต้องทำการนัดเจอกันเท่านั้นจึงจะเล่นได้ ดังนั้นเพื่อให้การเล่นการ์ดสะดวกมากขึ้นการทำเป็นเกมออนไลน์แทนก็เป็นทางเลือกที่ดี Magic: The Gathering Arena เป็นเกมออนไลน์ที่ให้แฟนๆการ์ด Magic สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องพกการ์ด ไม่ต้องนัดเจอ ไม่ต้องจองสถานที่

Magic The Gathering

Magic The Gathering

Magic: The Gathering Arena พัฒนาโดย Digital Games Studio ซึ่งนำเอาการ์ดและกฎกติกาการเล่นแบบดั้งเดิมมาใช้ในเกมเลย เพื่อให้แฟนๆการ์ดนี้เล่นกันแบบที่เคยเล่น พร้อมกับเพิ่มมิติในการเล่นด้วยกราฟิกและเอฟเฟคของการ์ดต่างๆ ที่จะได้เห็นใน Magic เวอร์ชั่นเกมออนไลน์นี้เท่านั้น แถมยังดำเนินการแข่งไปได้อย่างรวดเร็วกว่าการเล่นด้วยการ์ดปรกติ แถมยังได้การรองรับจากผู้พัฒนาการ์ด Magic เอง ทำให้ตัวเกมก็จะมีการรองรับการ์ดชุดใหม่ๆเข้ามาเสมอๆ เพราะผู้พัฒนาเกมนี้ก็เป็นทีมลูกของบริษัท Wizards of the Coast นั่นเอง

Magic The Gathering

Magic The Gathering

Magic: The Gathering Arena เป็นเกมออนไลน์ PC แบบเล่นฟรี และขายการ์ดต่างๆในเกม เปิดให้สมัครทดสอบช่วง Closed Beta แล้วที่ >> Closed Beta register

 

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu