เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Game of Thrones: Conquest มหาศึกชิงบัลลังก์ที่ทุกคนเข้าร่วมได้ในมือถือ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Game of Thrones: Conquest มหาศึกชิงบัลลังก์ที่ทุกคนเข้าร่วมได้ในมือถือ

Game of Thrones: Conquest

Game of Thrones หรือชื่อไทย มหาศึกชิงบัลลังก์ ภาพยนตร์ซีรี่ส์สุดฮิตจากช่อง HBO ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั้งในต่างประเทศและไทย ตอนนี้กำลังจะเข้าสู่การฉาย Season 7 ที่เป็นภาคปิดท้าย ทำให้ยิ่งได้รับความสนใจรับชมกันมากขึ้น ทาง Warner Bros ก็เลยร่วมมือ HBO จัดทำเกมมือถือภาคใหม่จากซีรี่ส์ออกมาให้ทุกคนมีส่วนร่วมเล่นกันในชื่อว่า Game of Thrones: Conquest เป็นเกมแนววางแผนพัฒนาเมืองแบบออนไลน์ พัฒนาโดยทีม Turbine (ทีมสร้างเกม The Lord of the Rings Online และ Batman: Arkham Underworld)

Game of Thrones: Conquest

Game of Thrones: Conquest จะให้ผู้เล่นได้ร่วมมือไปกับเหล่าตัวละครคุ้นหน้าจากในเรื่องอย่าง Daenerys Targaryen, Tyrion Lannister, และ Jon Snow ในการพัฒนาเมืองและกองทัพ ทำศึกกับอริศัตรูเพื่อแย่งชิงบัลลังก์ Iron Throne ซึ่งตัวละครจากในเรื่องจะรับหน้าที่เป็น NPC คอยให้คำแนะนำและการจัดหาเสบียงทรัพยากรให้กับกองทัพของผู้เล่น รวมถึงมอบหมายภารกิจต่างๆให้ผู้เล่นทำ

Game of Thrones: Conquest

เมื่อทมำภารกิจพัฒนาเมืองแล้ว ก็พร้อมที่จะเข้าสู่สงคราม ซึ่งสงครามในเกมไม่เพียงแต่จะมีแค่สงครามตามเนื้อเรื่องเท่านั้น แต่มีสงครามกับผู้เล่นด้วยกันอีก ผู้เล่นสามารถที่จะรบกับผู้เล่นด้วยกันแบบทั่วไป หรือจะจับมือกันเป็นพันธมิตรแล้วร่วมมือกันพิชิตชัยเป็นหนึ่งในผู้ครอบครองอาณาจักรหนึ่งในเจ็ดของ Seven Kingdoms ก็ท้าทายเช่นกัน

Game of Thrones: Conquest

Game of Thrones: Conquest จะเปิดให้เล่นในช่วงปลายปี 2017 ทั้งในระบบ iOS และ Android

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu