เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

เช็คความพร้อม Tree of Savior เซิร์ฟเวอร์ไทยก่อนเปิด CBT

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

เช็คความพร้อมล่าสุด Tree of Savior เซิร์ฟเวอร์ไทยก่อนเปิด CBT

Tree of Savior

อดใจรอไว้ไม่ไหววันนี้เราเลยบุกมากันถึงที่กับ Nexon Thailand ในการเข้าร่วมทดสอบตัวเกมสุดฮิตอย่าง Tree of Savior พิเศษก่อนเปิด CBT จริงในวันที่ 30 สิงหาคม 2017 เวลาประมาณ 16.00 น. เพื่อเก็บบรรยากาศภายในเกมมาฝากถึงความเปลี่ยนแปลงที่ไม่มีมาก่อนในช่วง Alpha ที่ผ่านมา

ก็ต้องบอกเลยว่าครั้งนี้ที่เราได้สัมผัส Tree of Savior กันในช่วง CBT จะมีการอัพเดทตัวเกมให้ใกล้เคียงกับที่เปิดอยู่บน Steam ให้มากที่สุด พร้อมทั้งยังมีการแก้ไขในส่วนของบัคที่ผู้เล่นพบเจอแล้วเป็นปัญหาต่อการเล่นในช่วง Alpha ที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นจอขาวในช่วงระหว่างการโหลดดันเจี๊ยนที่ผู้เล่นเข้าไปคลิ๊กตอนโหลดจนเกิดอากาน Not Responding

 Tree of Savior

Tree of Savior

เท่านั้นยังไม่พอในส่วนของภาษาที่ทุกคนถามถึงกับการตั้งชื่อทีมตอนนี้สามารถใช้งานภาษาไทยได้เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งในส่วนของตัวเกม Tree of Savior ทั้งหมดก็ยังได้มีการเรียบเรียงคำพูดใหม่ให้ออกมาสวยงามมากขึ้นแต่ยังคงข้อมูล Data ให้สอดคล้องกับข้อมูลในต่างประเทศ เพื่อการค้นหาข้อมูลจากผู้เล่นของไทยได้ดีมากขึ้น(ชื่อเมืองหรือมอนเตอร์ต่างๆ จะแปลได้อย่างลงตัว)

Tree of Savior

 

Tree of Savior

Tree of Savior

ปิดท้ายด้วยกิจกรรม Tree of Savior ที่ทางผู้ให้บริการได้เตรียมไว้ให้ทั้งการเก็บ Rank 5 รับของรางวัลในช่วง OBT ที่บอกว่าเพิ่ม Status ถึง 20 หน่วย ใช้งานได้มากสุดถึง 30 วันเลยทีเดียว ซึ่งเท่านั้นยังไม่พอยังมีในส่วนของไอเทมสนับสนุนผู้เล่นได้เอาไปทดลองใช้ฝนช่ง CBT มากมาย และปิดท้ายด้วยการประกวดภาพ Fan Art ที่งานนี้ผู้ชนะจะได้นำภาพไปโชว์ในตัวเกมอีกด้วย เตรียมตัวกันไว้ให้พร้อมสำหรับทีม TOS ช่วง CBT ในวันที่ 30 สิงหาคม 2017 ถึง วันที่ 3 กันยายน 2017

Tree of Savior

Tree of Savior

 

Tree of Savior

Tree of Savior

Tree of Savior

 

Tree of Savior

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

th.nexon.com

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย paepan

สนับสนุนเนื้อหาโดย

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu