เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

อุลตร้าแมนนำขบวน! ภาพใหม่ชุดใหญ่เกม City Shrouded in Shadows

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

อุลตร้าแมนนำขบวน! ภาพใหม่ชุดใหญ่เกม City Shrouded in Shadows

City Shrouded in Shadows

นิตยสารเกม Famitsu รายสัปดาห์ของญี่ปุ่นปล่อยภาพใหม่ชุดใหญ่ของเกม City Shrouded in Shadows เกมเอาตัวรอดแนวใหม่จาก Granzella ผู้พัฒนาเดียวกับเกม Disaster Report แต่ทำแนวใหม่คือไม่ได้เอาตัวรอดจากภัยธรรมชาติ เปลี่ยนเป็นเอาตัวรอดจากภัยของสัตว์ประหลาดกับฮีโร่ตีกัน ก็นะเวลาเหล่าฮีโร่สู้กับสัตว์ประหลาดในเมือง มันไม่สนใจมนุษย์ตาดำๆอย่างเรากันหรอก เป็นหน้าที่เราต้องหนีเอาตัวรอดกันเอง

นอกจากภาพแล้วก็มีอัปเดตข้อมูลเกมในนิตยสาร Famitsu ด้วย โดยมีข้อมูลของเหล่าสัตว์ประหลาดขนาดเล็กที่เป็นสมุนหรือบริวารของสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ พวกนี้จะลงมาโจมตีมนุษย์อย่างตัวเอกบนพื้นดินด้วย แม้พวกมันจะไม่ร้ายเท่าสัตว์ประหลาดตัวใหญ่ แต่ก็รับมือยากสำหรับมนุษย์ จึงต้องคอยหนีไว้ก่อน แต่มันก็มีโอกาสที่จะปราบพวกมันได้นะ ตัวอย่างสัตว์ประหลาดเล็กๆก็เช่น Type J-9 Griffon จากเรื่อง Patlabor

เกมมีระบบการสวมใส่ชุดและอุปกรณ์ เพื่อรับมือกับการบุกโจมตีของสัตว์ประหลาดด้วย หากสวมใส่อุปกรณ์พวกนี้จะทำให้ Stat ของตัวละครเพิ่มขึ้น และพอรับมือกับสัตว์ประหลาดขนาดเล็กได้ แต่ก็ไม่ได้ทำให้เทพถึงขนาดซูเปอร์ฮีโร่หรอกนะ ซึ่งคอสทูมในเกมจะแยกเป็นหมวก เสื้อ ถุงมือ รองเท้า และอื่นๆ

ปิดท้ายกันด้วยภาพสัตว์ประหลาดปริศนาที่เป็นเหมือนเงามีรูปร่างเท่าคนอยู่ในห้องทดลอง มันคืออะไรกันแน่นะ

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu