เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Clash of Clans บอกลาความล้าหลังด้วยโรงงานวิจัย Laboratory

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Clash of Clans บอกลาความล้าหลังด้วยโรงงานวิจัย Laboratory

Clash of Clans

ท่านหัวหน้าหมู่บ้านแห่ง Clash of Clans ถ้าสร้างกองทัพก็แล้ว สร้างคาถาอาคมก็แล้ว แต่รู้สึกเหมือนจะยังไม่แกร่งพอ เรามีทางเลือกอีกทางสำหรับท่านหัวหน้าที่ต้องการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กองทัพมากขึ้น โดยการสร้างโรงงานวิจัย Laboratory ในนี้จะมีพลังด้านมืดหรือพลังเล่นแร่แปรธาตุอะไรก็ช่าง แต่มันจะช่วยอัปเกรดให้กองทัพและอาคมของท่านหัวหน้าได้มากเลยล่ะ

Clash of Clans

โรงงานวิจัย Laboratory จะช่วยเพิ่มความสามารถให้กับยูนิตกองทัพและอาคมที่ต้องการได้ โดยในการอัปเกรดกองทัพจะต้องใช้น้ำอมฤตหรือน้ำอมฤตมืดในการอัปเกรด ขึ้นกับว่าใช้อัปเกรดอะไร โดยตอนอัปเกรดจะต้องเลือกว่าจะเพิ่มความสามารถในด้านไหน เพิ่มพลังชีวิต พลังโจมตี หรืออื่นๆ หลังจากอัปเกรดแล้ว Stat ของยูนิตหรืออาคมนั้นๆจะเพิ่มเล็กน้อย หากต้องการอัปเกรดอีก ทางโรงวิจัยจะเรียกค่าอัปเกรดมากขึ้นเรื่อยๆ และยูนิตที่อัปเกรดก็จะมีเปลี่ยนรูปร่างไปเล็กน้อยเช่นกัน แต่การจะอัปเกรดยูนิตสูงขึ้น ก็จำเป็นต้องเพิ่มเลเวลให้ โรงงานวิจัย Laboratory เช่นกัน

Clash of Clans

ข้อดีของศูนย์วิจัยก็คือ มันสามารถอัปเกรดเพิ่มเลเวลได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ช่างก่อสร้างเหมือนสิ่งก่อสร้างอื่นๆ และยังเพิ่มเลเวลได้แม้ในขณะกำลังวิจัยอยู่ด้วยเช่นกัน แต่ทว่าหากกดอัปเกรดไปแล้ว จะไม่สามารถยกเลิกได้

อย่าลืมว่ายูนิตโรงทหารธรรมดากับโรงทหารมืด ใช้น้ำอมฤตในการอัปเกรดต่างกัน โรงทหารธรรมดาก็ใช้น้ำอมฤตม่วง และโรงทหารมืดก็ใช้น้ำอมฤตมืด

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu