เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Rohan Origin เผยสุดยอดเทคนิคการเก็บเลเวลโดยเช็คจากแผนที่

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Rohan Origin เผยสุดยอดเทคนิคการเก็บเลเวลโดยเช็คจากแผนที่

Rohan Origin

ผู้เล่นที่เคยผ่านเกม Rohan ในอดีตมา จะพบว่าการเก็บเลเวลนั้นจำเป็นต้องมีข้อมูลที่เพียงพอ จึงจะสามารถเดินไปตามแผนที่ต่างๆ เพื่อเก็บเลเวลตนเอง ไม่งั้นหากเดินไปผิดทางคงต้องเสียเวลาเดินกันใหม่อีกนาน เกม Rohan Origin เล็งเห็นปัญหานี้ จึงได้ทำการปรับให้ในแผนที่ เห็นเลเวลของเหล่ามอนสเตอร์ที่อาศัยอยู่ตามบริเวณนั้นๆ

 

แนะนำสถานที่เก็บเลเวล

ในเกม Rohan Origin นั้น ผู้เล่นไม่ต้องปวดหัวกับสถานที่เก็บเลเวล เพราะระบบใหม่จะแนะนำสถานที่ที่เหมาะสมให้กับผู้เล่น โดยเลเวลของ Monster จะปรากฏขึ้นในพื้นที่นั้นๆ ให้ เพียงแค่เปิด World Map เพื่อเช็คสถานะต่างๆ

Rohan Origin

ซึ่งในเกือบทุกแผนที่ก็ยังมี Dungeon ประจำแผนที่อยู่ ซึ่งแต่ละ Dungeon ก็จะมี Monster และ Boss ที่ค่อนข้างเก่งและให้ EXP กับ Item ค่อนข้างดีกว่า Monster นอกดันเจียนอีกด้วย ที่สำคัญ เควสฉายาต่างๆ ผู้เล่นสามารถหาได้จาก Boss ในดันเจียนเหล่านี้ด้วย

Rohan Origin

เควสและวิธีหา NPC เควส

วิธีทำเควส

เมื่อผู้เล่นสร้างตัวละครใหม่ ทุกคนจะได้เจอกับ NPC เควสหลักตัวแรก ซึ่งทีมงานแนะนำให้ผู้เล่นทุกคนทำเควสจาก NPC ดังกล่าว เพราะเควสไม่ยุ่งยาก อีกทั้งยังได้ทั้งไอเทมและค่าประสบการณ์จำนวนหนึ่ง ซึ่งเควสที่ให้ทำนั้น คือการให้ผู้เล่นเก็บเลเวลให้ถึงตามที่กำหนดแล้วไปส่งเควสที่ NPC ตัวถัดไป ซึ่งจะเป็นเช่นนี้ไปเรื่อยๆ

โดยสถานที่ของ NPC เควสหลักจะอยู่ตามที่ต่างๆดังนี้

NPC เควสหลักของเผ่า Human, Elf, Half Elf, Dark Elf และ Giant อยู่ที่จุดเซฟหน้าเมือง Einhoren พิกัด F8

Rohan Origin

NPC เควสหลักของเผ่า Dhan และ Dekan อยู่ที่จุดเซฟหน้าเมือง Par'Talucca พิกัด i8

Rohan Origin

 

NPC เควสทำซ้ำ

ภารกิจทำซ้ำ เป็นภารกิจที่ค่อนข้างสำคัญในการอัพเลเวลของผู้เล่น ในช่วงแรกๆ ถ้าอยากได้เลเวลและของใช้ก็ควรหาจาก NPC พวกนี้ก่อน เพราะผู้เล่นสามารถรับภารกิจทำซ้ำได้ตลอดโดยสามารถรับได้จาก NPC ตาม MAP ต่างๆ ซึ่งของรางวัลจะเป็น EXP และ Crone จำนวนหนึ่ง

Rohan Origin

Rohan Origin

 

ระบบการค้นหา NPC ในการทำภารกิจ

ผู้เล่นหลายท่านประสบกับปัญหา NPc อยู่ไหนนะ ซึ่งเกม Rohan Origin ได้ทำระบบขึ้นมาทำให้ผู้เล่นสามารถค้นหา NPC ได้ง่ายขึ้นโดยการคลิกที่ภารกิจแล้วกดปุ่ม "ดูตำแหน่ง" ด้านบนขวาตามรูป

Rohan Origin

จากนั้นกดปุ่ม "แสดงตำแหน่ง" ระบบก็จะแสดงตำแหน่งและลูกศรขึ้นมาทำให้ผู้เล่นสามารถแสวงหา NPC ได้ง่ายขึ้น

Rohan Origin

Rohan Origin

Rohan Origin

เพียงแค่เทคนิคการเก็บเลเวลโดยใช้ MAP ก็สามารถทำให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้ไม่ยากอีกต่อไป

ครั้งต่อไปทีมงานจะมีเทคนิคหรือระบบอะไรดีๆมาแนะนำอีก คงต้องรอดูต่อไป แล้วติดตาม Rohan Origin ต่อได้ที่

Facebook : Rohan Origin - Playwith Thailand

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ : https://goo.gl/gNL4w3

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu