เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

เคาะระฆังเกมต่อสู้ใหม่จากทีม Street Fighter EX เปิดศึกใน PS4

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

เคาะระฆังเกมต่อสู้ใหม่จากทีม Street Fighter EX เปิดศึกใน PS4

Street Fighter EX

Capcom เปิดตัวเกมต่อสู้ใหม่ในงาน EVO 2017 โดยยังไม่มีชื่อเกมแต่เป็นโปรเจคเกมต่อสู้ใหม่ของ Akira Nishitani ผู้สร้างเกมซีรี่ส์ Stree Fighter EX ที่มีจุดเด่นตรงเป็นเกมต่อสู้แบบ 2D ที่ใช้กราฟิกเป็น 3D และโด่งดังมากในสมัยเครื่อง PS1 และ PS2 ซึ่งโปรเจคเกมนี้เคยเปิดเผยมาแล้วครั้งหนึ่งเมื่อวันที่ 1 เมษายน 2017 ที่ผ่านมา แต่เกมเมอร์ต่างคิดว่าเป็นข่าววันโกหกก็เลยคิดว่าไม่จริง แต่มันดันเป็นโปรเจคเกมจริงๆซะงั้น หลอกกันสองตลบเลย

แม้ว่าเกมจะยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ แต่มันก็เหมือนกับ Street Fighter EX ภาคใหม่มากๆ เพราะเอาตัวละครจากเกม Street Fighter EX มาใช้หลายตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นนักสู้ชุดโครงกระดูก Skullomania, Darun Mister นักมวยปล้ำหนวดเขี้ยว, Kairi และอื่นๆ

https://www.youtube.com/watch?v=gulVi0NDVnU

จุดเด่นของเกมต่อสู้สไตล์ Street Fighter EX ก็คือจังหวะการต่อสู้ที่รวดเร็วกว่า Street Fighter ภาคปกติ เนื่องจากกราฟิกใช้แบบ 3D ตัวละครจึงเคลื่อนไหวได้ไหลลื่นกว่า จึงเป็นเกมต่อสู้อีกทางเลือกของผู้ที่เล่นเกมซีรี่ส์นี้ ซึ่งมีทั้งนักสู้จาก Street Fighter ดั้งเดิมและตัวนักสู้ที่อยู่ใน EX เท่านั้น ซึ่งหลังจากทำภาค EX3 ออกมาก็ได้รับความนิยมน้อยลงจนเงียบหายไปนานมากต้องดูว่าภาคนี้ Akira จะกลับมาแก้มือได้หรือไม่ กำหนดเกมออกในปี 2018

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu