เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Rohan Origin จัด meeting อุ่นเครื่อง! พบปะทีมงานและทีมพัฒนาเกม

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Rohan Origin จัด meeting อุ่นเครื่อง! พบปะทีมงานและทีมพัฒนาเกม

Rohan Origin

Playwith ค่ายเกมผู้พัฒนาและให้บริการเกม Rohan Origin (โรฮาน ออริจิน) จัดงาน Rohan meeting 1 ณ ร้านอาหารเสาวรีย์ โซไซตี้ ย่านสนามเป้า ผู้เล่นให้ความสนใจเข้าร่วมคับคั่ง ภายในงานมีการพบปะระหว่างผู้พัฒนาเกมจากฝั่งเกาหลีและผู้ให้บริการเกม Rohan ในประเทศไทยกับเกมเมอร์ที่ลงทะเบียนภายในแฟนเพจ รวมถึงมีกิจกรรมชิงรางวัลต่าง ๆ มากมาย

Rohan Origin

คุณซึง ฮยอน นา ผู้พัฒนาเกม Rohan Origin เปิดเผยว่า เกม Rohan ได้มีการพัฒนาขึ้นมาเป็นเวลากว่า 12 ปีแล้ว ซึ่งในขณะนั้นเกมเมอร์ในประเทศเกาหลีมีความนิยมในเกมแนวนี้อย่างแพร่หลาย แต่ในปัจจุบันได้มีเกมมือถือเข้ามาในตลาดเกมเป็นจำนวนมาก ทำให้ความนิยมในการเล่นเกมที่มีความยากลดน้อยลง เราจึงต้องทำต้องพัฒนาตัวเกมให้มีความง่ายขึ้น โดยผู้เล่นที่เข้ามาเล่นเกม Rohan Origin ก็จะได้พบกับกลิ่นอายของความเป็น Rohan แต่มีความง่ายของตัวเกมในด้านต่าง ๆ ที่ง่ายขึ้น อาทิ การเก็บเลเวล, การเดินทางไปยังแผนที่ต่างๆ ฯลฯ  รวมถึงการนำไอเทมที่อยู่ในร้านชอปบางชนิด มาทำให้สามารถหาได้ภายในเกมอีกด้วย

Rohan Origin

นอกจากนี้ยังมี Game Master ของเกม Rohan มาอธิบายเพิ่มเติมในส่วนของระบบต่าง ๆ ที่มีการเพิ่มขึ้นมาใน Rohan Origin อาทิ ระบบ M.Kill ที่จะให้ Bonus Exp ให้กับผู้เล่นเมื่อมีการสังหารมอนสเตอร์เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องสูงสุดถึง 100 ตัว, ระบบ Insignia ซึ่งเป็นระบบค่าเงินที่เพิ่มขึ้นมา และสามารถใช้แลกไอเทมสุดพิเศษภายในเกมได้ เป็นต้น

Rohan Origin

สำหรับงาน Rohan meeting 1 จัดขึ้นที่ ร้านอาหารเสาวรีย์ โซไซตี้ ย่านสนามเป้า ภายในงานนอกจากจะมีการพบปะกับผู้พัฒนาตัวเกม และ ผู้ให้บริการเกม แล้วยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้ชิงรางวัลมากมาย ได้แก่ เกมแฟนพันธุ์แท้ Rohan (ทายตัวละครจากจิ๊กซอว์),เกมกล่องวิเศษที่ผู้เล่นเกมจะต้องหยิบ และทำตามเงื่อนไขในการได้รับของรางวัล

Rohan Origin

เกม Rohan Origin เป็นเกมภาคใหม่ของ Rohan Online เกมแนว MMORPG สุดคลาสสิคที่มีจุดเด่นในด้านของความสนุกในระบบ Free PK (ผู้เล่นสามารถปะทะกับผู้เล่นอื่นได้อย่างอิสระ) ซึ่งภาคนี้จะมีความสนุกในเนื้อเรื่องยุคก่อนถึงสมัยเกม Rohan Online ตัวเกมมีการปรับเปลี่ยนระบบต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เล่นได้รับความสนุกและความสะดวกสบายในการเล่นมากขึ้น ตัวเกมมีกำหนดเปิด Closed Beta ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ โดยสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมได้ที่ https://www.playwith.in.th/Event/Event_20170714

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu