เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

X-Legend เปิดตัว Astral Crown เกมมือถือจากเกม Astral Realm

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Astral Crown เกมมือถือใหม่จาก X-Legend พร้อมเปิดทดสอบในไต้หวัน

Astral Crown

ทีมพัฒนาเกมจากประเทศไต้หวันที่บ้านเรารู้จักกันดีอย่าง X-Legend Entertainment ที่เคยมีผลงานทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือมากมาย โดยเฉพาะล่าสุดในเกมมือถือก็เพิ่งส่ง Aura Kingdom Mobile มาให้เล่นกันได้ซักระยะหนึ่งแล้ว แต่รอบนี้พวกเค้ามาพร้อมกับเกมมือถือตัวใหม่อีกหนึ่งเกม ชื่อว่า Astral Crown พร้อมเปิดช่วง Closed Beta ในไต้หวันแล้วด้วย

Astral Crown เป็นเกม mobile MMORPG ที่พัฒนามาจาก Astral Realm หรืออีกชื่อว่า Twin Saga เป็นเรื่องราวของ 4 อาณาจักรหลังสงครามแย่งชิง Holy items ซึ่งผู้เล่นจะเลือกอาณาจักรตอนเริ่มต้นได้ ส่วน Holy items นั้นจะประกอบไปด้วย red Victory Sword, blue Soul Grail, green Crown of Life, และ yellow Staff of Truth ส่วนคลาสในเกมเริ่มต้นจะมีให้เลือกัน 4 คลาส คือ Swordsman, Assassin, Ranger, Mage หลังจากนั้นจะสามารถปลดล๊อค advanced class ได้อีก 4 คลาสคือ Paladin, Brawler, Hunter, Sage

Astral Crown

Astral Crown

ใน Astral Crown ผู้เล่นสามารถที่จะเลือกเปลี่ยนคลาสในการต่อสู้ไปมาได้ระหว่าง original class และ advanced class ซึ่งระบบการเล่นนั้นจะเน้น Action MMORPG คล้ายๆ กับเกมออนไลน์บน PC เลยทีเดียว และยังมีระบบ PVP WAR ที่รองรับการต่อสู้ได้ถึง 100 คนด้วย ใครที่ชอบเกมกราฟิกสวย ตัวละครน่ารักสไตล์ของ X-Legend ก็รอเล่นเกมนี้กันได้ เชื่อว่าจะต้องมีเวอร์ชั่น Global ออกมาแน่ๆ ในอนาคต

ที่มา mmoculture

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย linkinboy

สนับสนุนเนื้อหาโดย

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu