เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

MapleStory เกาหลีเตรียมเพิ่มคลาสใหม่ Cadena จิ๊กโก๋ขาโจ๋!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

MapleStory เกาหลีเตรียมเพิ่มคลาสใหม่ Cadena จิ๊กโก๋ขาโจ๋!

MapleStory

แฟนๆเกม MapleStory ของไทยคงกำลังรอฟังข่าวดีกันจาก Nexon อยู่ เพราะมีเปรยๆมาว่าจะนำเกมออนไลน์สุดคลาสคิดตัวนี้กลับมาเปิดให้เล่นในประเทศไทยอีกครั้ง ส่วนทางด้าน MapleStory ที่เซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ก็ยังคงมีอัพเดตตัวเกมกันอยู่อย่างต่อเนื่อง ทำให้รับประกันได้ว่าเกมนี้จะยังคงอยู่ให้เล่นอีกนานแน่นอน โดยอัพเดทใหม่ของเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ใช้ชื่อว่าแพทช์ NOVA มีรายละเอียดการอัพเดทใหญ่ๆทั้งหมด 5 อย่าง ทยอยอัพเดตเข้ามาในเกม หนึ่งในนั้นก็คือคลาสอาชีพใหม่ Cadena ที่จะอัพเดทเป็นส่วนที่สองในวันที่ 6 กรกฎาคม 2017

Cadena เป็นหนึ่งในคลาสอาชีพที่อยู่ในสาย Thief หรือสายโจรนั่นเอง เป็นคลาสที่เน้นการทำดาเมจโจมตีเป็นวงกว้างซึ่งจะต่างจากคลาสอื่นๆของโจรที่เน้นโจมตีเป้าหมายเดี่ยวมากกว่า โดยใช้ metal chain หรือโซ่เหล็กจากรถมอเตอร์ไซค์มาเป็นอาวุธ ผู้เล่นสามารถเลือกท่าโจมตีได้สองแบบ ว่าจะฟาดโซ่เหล็กลงไปตรงๆเพื่อโจมตีเป้าหมายเดี่ยว หรือจะเหวี่ยงโซ่ไปรอบๆ ทำดาเมจเป็นบริเวณกว้างก็ได้ สายคลาสนี้สามารถอัพได้ถึงขั้น 5 เช่นเดียวกัน ผู้เล่นที่เลือกเล่นคลาสนี้จะเกิดที่เมืองของ Cadena โดยเฉพาะ เป็นเมืองแนว Gangster ที่มาในอัพเดทใหม่นี้ด้วย

ส่วนอัพเดทอื่นๆของเกมก็เป็นการเพิ่มเนื้อหาอย่าง เรื่องราวของ Dimension Library episode 4 และเพิ่มพื้นที่ใหม่ Arcande River

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu