เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Garena จัดงาน Road to Glory หาแชมป์ ROV ชิงตั๋วแข่งใหญ่ที่เวียดนาม

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Garena จัดงาน Road to Glory หาแชมป์ ROV ชิงตั๋วแข่งใหญ่ที่เวียดนาม

ROV

Garena จัดการแข่งขันใหญ่รอบสุดท้ายรายการ Road to Glory ของเกม ROV (Realm of Valor) ณ infinicity Hall ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เพื่อเฟ้นหา 2 ตัวแทนทีมชาติเข้าสู้ศึก Throne of Glory ประเทศเวียดนาม ชิงเงินรางวัลรวม 3 ล้าน แฟนเกมให้ความสนใจเข้าร่วมแน่นขนัด 8 ทีมสุดท้ายที่เข้ารอบการแข่งขันตัดเชือกได้แก่ 1St Bacon, Dion, Strategist, Loading, NeoES NatioNal, Fire Dragon, HardStyle, Winner และ Black Forest โดยการแข่งขันจะแบ่งเป็นแบบ Double Elimination คัดออกทีละ 2 ทีม โดยจะแข่งทั้งสิ้นจำนวน 10 รอบจนกระทั่งเหลือทีมสุดท้าย

ROV

ROV

ROV

ROV

ROV

ROV

ROV

ROV

ROV

คุณอัลเลน ซู ผู้จัดการอาวุโสด้านพันธมิตรทางธุรกิจเกม บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เกม Rov ถูกนำมาเปิดให้บริการประมาณครึ่งปี และประสบความสำเร็จ ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายของกลุ่มผู้เล่น ซึ่งทางเราเชื่อว่าผู้เล่นทุกท่านสามารถหาสิ่งที่มีความหมายและมีความสุขอยู่ในเกมนี้ หลังจากนี้เราจะมีการแข่งขันที่หลากหลายรูปแบบที่เหมาะสมกับทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นนักเรียนนักศึกษา, กลุ่มผู้หญิง และกลุ่มคนทำงาน ส่วนการแข่งขันในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นทีมใดที่ชนะ ตนก็อยากให้ส่งกำลังใจให้กับทีมนั้น ๆ เนื่องจากเมื่อออกจากไปแข่งในต่างประเทศแล้ว ก็จะสวมชื่อว่า "ทีมชาติไทย" เช่นเดียวกัน

ROV

สำหรับงาน Road to Glory ถูกจัดขึ้นที่ infinicity Hall ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน เกมเมอร์ภายในงานมีแฟนเกม Rov ให้ความสนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก โดยเกมเมอร์ที่เข้าร่วมงานนี้นอกจากจะได้รับไอเทมทันทีที่ลงทะเบียนแล้ว ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกบนเวที รวมทั้งกิจกรรมการทายผล โดยมีรางวัลเป็นของพรีเมียมสุดพิเศษจากตัวเกมอีกด้วย

ROV

 

Byline: tenten

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu