เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

มาลองดูแก็ดเจ็ตใหม่สุดเจ๋ง จากงาน E3 2017

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

มาลองดูแก็ดเจ็ตใหม่สุดเจ๋ง จากงาน E3 2017

E3 2017

งาน E3 2017 ไม่ได้เป็นเพียงแค่งานจัดแสดงเกมใหม่ๆของบรรดาบริษัทเกมชื่อดังเท่านั้น ในงานยังมีบูธที่จัดแสดงอุปกรณ์เสริมต่างๆไม่ว่าจะเป็น Gadget เสริม อุปกรณ์ Gaming Gear จากหลากหลายบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมชั้นน้ำของโลก ปีนี้ก็มีอุปกรณ์เสริมใหม่ๆมากมายมาจัดแสดง มาลองดูกันว่ามีอะไรที่ดูแล้วเจ๋งๆกันบ้าง

 

LucidSound - LS15X Xbox One In-Ear Contour Gaming Headset

หูฟังแบบไร้สายสุดเจ๋ง ที่ทำมารองรับสำหรับเล่นกับ Xbox one โดยเฉพาะ เหมาะสำหรับใช้ในการเล่นเกมโหมดออนไลน์เพราะเป็นหูฟังแบบ in-ear พร้อมมีไมค์ในตัวแบบคล้องที่คอ ทำให้ไม่รู้สึกรัดศีรษะแบบ Headset ทั่วไป นอกจาก Xbox one แล้วก็เอามาใช้กับ PC ได้เหมือนกัน กำหนดขายในช่วงปลายปี 2017 นี้

E3 2017

E3 2017

 

Nyko - Portal Switch Docking Kit

Docking ของเครื่อง Nintendo Switch ในรูปแบบใหม่ ที่มาเพียงฐานวางขนาดเล็กๆ ไม่เหมือนของต้นฉบับที่มีขนาดใหญ่และมีขอบพลาสติกทั้งสองด้าน ทำให้มีปัญหาเวลาวางเครื่องอาจเกิดรอยเสียดสีจนหน้าจอเครื่องเป็นรอยได้ เจ้าตัวนี้แม้จะเห็นแต่ก็มีพอร์ต USB-C power สำหรับชาร์จไฟ และ HDMI cables สำหรับต่อเข้าทีวีเหมือนตัวดั้งเดิม มีข้อเสียก็แค่ไม่มีพอร์ต USB เท่านั้น

E3 2017

 

Razer - Thresher Ultimate Headset

หูฟัง Gaming แบบ Headset รุ่นล่าสุดจาก Razer มาพร้อมเทคโนโลยีเสียงระดับ high-end ใช้ได้กับทุกคอนโซลทั้ง PS4, Xbox one และ PC มีคลื่นความถี่สูงสุดในบรรดาหูฟัง Gaming ที่เคยมีมาพร้อม 50mm drivers ตัวหูฟังก็ใช้หนังแบบอ่อนนุ่มดีไซน์ให้สวมใส่สบาย ในชุดมาพร้อม Stand สำหรับวางหูฟังตัวนี้โดยเฉพาะด้วย

E3 2017

 

Seagate - Game Drive Hub For Xbox One

HDD เสริมสำหรับขยายความจุแบบ External ให้กับเครื่อง Xbox one ซึ่งก่อนหน้างาน E3 2017 ทาง Seagate เคยทำรุ่นสำหรับเครื่อง PS4 ไปก่อนแล้ว มาคราวนี้ก็ถือว่าออกมาครบทั้งสองเครื่อง แต่ของ Xbox one รุ่นใหม่นี้เพิ่มความจุสูงถึง 8TB เลย ในขณะที่ของ PS4 ที่ออกมาก่อนนั้นจุเพียงแค่ 2TB

E3 2017

 

8Bitdo - TwinCube Bluetooth Speakers

ลำโพงเสริมสำหรับเครื่อง Nintendo Switch ดีไซน์ออกมาเป็นบล็อคสี่เหลี่ยมสไตล์ 8bit มีตัว D-pad ที่เหมือนกับของเครื่อง Super Famicom อยู่ด้านบน ลำโพงใช้สัญญาณ Bluetooth แบบไร้สาย หรือจะต่อกับช่อง AUX inputs ก็ได้

E3 2017

E3 2017

 

Hyperkin - The Xbox Duke Controller

จอย Xbox one พิเศษจากผู้ผลิต Third party ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถเล่นได้กับเกม Xbox ทุกรุ่น โดยเฉพาะ Xbox รุ่นแรก จอยมีขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับเกมเมอร์มือใหญ่ ใช้ได้ทั้ง Xbox one และ PC

E3 2017

E3 2017

 

Logitech G - Powerplay Wireless Mouse Charging System And Lightspeed Tech

มาเป็นแพคคู่กับเม้าส์เกมมิ่งรุ่นใหม่ของโลจิเทค คือรุ่น G703 และ G903 มีเทคโนโลยีใหม่ Lightspeed technology เทคโนโลยีการส่งคลื่นสัญญาณที่ทั้งแม่ยำและเที่ยงตรงเป็นจุดขาย โดยโวว่าเป็นเทคโนโลยีการส่งสัญญาณที่เข้มที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยการที่มีเซนเซอร์ที่เข้มและแม่นยำจึงเหมาะมากสำหรับไปใช้ในการแข่ง eSports ยังไม่หมดเท่านี้มันยังมาพร้อมเทคโนโลยี Powerplay system ที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องชาร์จไฟเม้าส์อีกต่อไป แต่ใช้วิธีเสียบสายแผ่นรองเม้าส์รุ่นพิเศษแทน แล้วเม้าส์จะชาร์จไฟผ่านตัวแผ่นรองเม้าส์อีกที แต่ข้อเสียของระบบนี้ก็คือผู้ใช้ก็ต้องพกแผ่นรองเม้าส์ติดตัวไปด้วยเสมอๆ หากจะนำไปใช้ที่อื่น

E3 2017

 

Turtle Beach - Stealth Series Wireless Headsets

สุดยอดหูฟังเกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์คอนโซล PS4 และ Xbox one โดยเฉพาะ เนื่องจากบริษัท Turtle Beach เน้นทำหูฟังที่รองรับการใช้งานกับเกมคอนโซลเป็นหลัก แม้อาจจะใช้กับ PC ก็ได้แต่ระบบเสียงก็คงไม่ดีเท่าเล่นในคอนโซล ซึ่งสามารถใช้กับ Xbox one ได้ทันที ส่วนของ PS4 ต้องเชื่อมต่อกับตัว Dongle อีกที แถมราคาขายก็ค่อนข้างราคามิตรภาพมากๆเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ

E3 2017

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu