เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Battlegrounds ปลุกผี! เพิ่มโหมดซอมบี้แบบที่แฟนๆทำเล่นกัน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Battlegrounds ปลุกผี! เพิ่มโหมดซอมบี้แบบที่แฟนๆทำเล่นกัน

PlayerUnknown's Battlegrounds

PlayerUnknown's Battlegrounds เกมสุดฮิตของชาว Steam ในช่วงนี้ เป็นเกมแนว Battle Royale ให้ผู้เล่นต่อสู้กันเอง เพื่อหาผู้อยู่รอดเป็นคนสุดท้าย เพื่อหาความแปลกใหม่ให้กับเกมก็เลยมีแฟนๆ ทำม็อดเพิ่มโหมด Zombie เพิ่มมาเล่นกันเอง และโหมดนี้ก็ดันได้รับความนิยมมากเสียด้วย จนทำให้ทาง Bluehole Studio ตัดสินใจนำเอาโหมดนี้มาเพิ่มเข้าไปในเกมแบบ Official กันเสียเลย แต่เป็นโหมดที่ทำขึ้นมาใหม่นะ ไม่ใช่ของที่แฟนๆทำกัน แค่ได้แรงบันดาลใจจากแฟนๆเท่านั้น

PlayerUnknown's Battlegrounds

https://twitter.com/PUBATTLEGROUNDS

ในการเล่น Zombie Mode จะแตกต่างไปจากโหมดดั้งเดิมของเกมอย่างสิ้นเชิง จะเล่นเป็นแบบ Co-op ร่วมมือกัน 4 คนเพื่อต่อสู้เอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ที่แห่กันมาทั่วทุกสารทิศใน Server แทน อาวุธที่มีให้ในโหมดนี้ก็หลากหลายทั้งชะแลง มีดmachete กระทะ และพวกอาวุธปืนต่างๆ ผู้เล่นจะต้องเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ที่จะมาบุกเราในแต่ละเวฟ โดยระหว่างที่ซอมบี้ยังไม่มาก็ต้องเตรียมค้นหาอาวุธและไอเทมช่วยเหลือตามที่ต่างๆมาเตรียมตัวสำหรับใช้ต่อสู้

อย่างไรก็ตามโหมด Zombie แบบที่ Bluehole Studio ทำเองเป็นทางการนั้นจะต่างไปจากที่แฟนๆทำกันเองอยู่บ้าง เช่นจะมีเพิ่มระบบปีนขึ้นที่สูง ระบบสร้างสิ่งกีดขวาง และระบบภูมิอากาศแบบต่างๆ

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu