เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

ทำความรู้จัก Tree of savior ที่หลายคนรอเล่นเซิร์ฟเวอร์ไทย

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ทำความรู้จัก Tree of savior เกมออนไลน์จาก Nexon ที่หลายคนรอเล่นเซิร์ฟเวอร์ไทย

Tree of savior

จนถึงตอนนี้หลายคนก็คงจะสมหวังไปแล้วกับการมาอย่างเป็นทางการของเกม Tree of savior โดยค่าย Nexon Thailand ซึ่งถือว่าเป็นเกมออนไลน์ที่เกมเมอร์ไทยหลายคนรอที่จะได้เล่นเกมนี้ในเซิร์ฟเวอร์ไทยกันอยู่ แม้บางคนจะเล่นอยู่ใน Steam แต่ถ้าเซิร์ฟเวอร์ไทยมนลื่น ไม่แลคไม่กระตุก หรือมีการบริการที่ดีกว่าก็ย่อมที่จะมีคนย้ายมาลงหลักปักฐานใหม่อย่างแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่รู้จักว่า Tree of savior คือเกมอะไร ทำไมถึงได้มีคนสนใจกันเยอะ วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับเกมนี้กันครับ

Tree of savior

Tree of savior

Tree of savior นั้นพัฒนาโดย IMC Games ซึ่งมีทีมพัฒนาหลายคนที่ย้ายจาก Gravity ออกมาทำทีมใหม่ รวมถึงตัวคุณ Kim Hakkyu บิดาผู้สร้างเกมเกมออนไลน์ Ragnarok อันลือลั่นไปทั่วโลก ปรากฏโฉมครั้งแรกในงาน Hangame Ex ปี 2011 ภายใต้ชื่อ "Project R1" ก่อนที่จะมาได้ชื่ออย่างเป็นทางการว่า Tree of savior และย้ายมาเปิดตัวกับ Nexon ในปี 2014

Tree of savior

Tree of savior

ด้วยความที่เกมถูกพัฒนามาจากบิดาผู้ให้กำเนิด Ragnarok เกม Tree of savior จึงมีลักษณะหลายๆ อย่างที่มีกลิ่นอายของ RO อยู่แบบครบครัน จนหลายคนบอกว่านี่แหละคือเกม RO2 ที่แท้จริง ซึ่งแน่นอนครับนอกจากการวางรูปแบบเกม โครงสร้างกับระบบต่างๆ โดยคุณ Kim Hakkyu แล้ว Tree of savior ยังได้ คุณ Maggi An Jeong won ซึ่งเป็นอดีต Art Director และ Concept Art ของ Granado Espada มาช่วยอีกแรง และยังได้ทีม SoundTeMP ที่มีผลงานจากทั้ง RO และ GE มารับหน้าที่ดูแลพวกเพลงหรือ game's background music อีกต่างหาก จึงไม่แปลกที่ทั้งตัวละคร มอนสเตอร์ งานภาพและเสียงจะมีความรู้สึกเก่าๆ ของ RO ผสมอยู่

Tree of savior

Tree of savior

Tree of savior เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG ที่มีกราฟิกสวยงามและมีมุมมองจากด้านบนเหมือนกับ RO แต่มีมิติและสวยงามทันสมัยกว่า และยังสามารถบังคับตัวละครได้ทั้งคีบอร์ดและจอยคอนโทรลเลอร์ เกมนี้มีอาชีพให้เล่นมากกว่า 60 อาชีพเข้าไปแล้วในปัจจุบันทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้อย่างอิสระตามสายอาชีพที่ชอบ มีพวกระบบการทำเควสท์ ตีบวกอัพเกรดไอเทม ลงดันเจี้ยน ล่าบอส PVP กิลด์ การ์ด และอีกมากมายที่คอเกม MMORPG ชื่นชอบ

Tree of savior

Tree of savior ได้รางวัลมาแล้วมากมายทั่วโลก ตัวอย่าง เช่น
- Best Online Gaming Award & Best Art Award จากงาน G-Star 2014
- MMOSite Annual Reader's Choice Awards 2015
- 1st in the 'Most Anticipated in 2015' category
- 1st in the 'Favorite MMORPG in 2015' category
- 1st in the 'Best Soundtrack in 2015' category
- 2nd in the 'Best Graphic in 2015' category

Tree of savior

Tree of savior ปัจจุบันเปิดเซิร์ฟเวอร์ให้เล่นกันแล้วทั่วโลกทั้งในเกาหลี ญี่ปุ่น รวมถึงใน Steam ที่เล่นได้ทั้ง NA EU SA SEA และล่าสุดกำลังจะเปิดให้เล่นกันในเซิร์ฟเวอร์ไทย เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากจะเล่นกันแล้ว เอาไว้มีรายละเอียดออกมาเมื่อไหร่จะมาอัพเดทแจ้งให้ทราบกันครับ สามารถติดตามกันได้ที่ http://tos.nexon.in.th และแฟนเพจ https://www.facebook.com/TH.TreeofSavior

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย linkinboy

สนับสนุนเนื้อหาโดย

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu