เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

เกม Star Candy ลูกกวาดน้อยอัศจรรย์ จิ้มแล้วบึ้ม โหลดได้แล้ววันนี้

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

เกม Star Candy ลูกกวาดน้อยอัศจรรย์ จิ้มแล้วบึ้ม โหลดได้แล้ววันนี้

เกม Star Candy - ลูกกวาดน้อยอัศจรรย์ จิ้มแล้วบึ้ม อย่าให้ร่วง รูปแบบคือ เราจะต้องจิ้มแท่งสี่เหลี่ยมๆขนมหวานให้ระเบิด เพื่อให้เจ้าลูกกวาดน้อยของเราหล่นลงมาทีละชั้นหรือหลายๆชั้นก็ได้ แต่ห้ามร่วงลงข้างๆ ไปโดยเด็ดขาด ผู้ใหญ่เล่นได้ เด็กๆเล่นดี ฝึกสมอง ฝึกสมาธิได้เป็นอย่างดี โดยขณะนี้พร้อมเปิดบริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ว ทั้งระบบ Android และ iOS

Star Candy

ในเกม Star Candy จะแบ่งเป็น 2 โหมดหลักๆ คือ

* Story ซึ่งมีด่านให้ท้าทายให้เล่นจำนวนมาก ในระหว่างเล่น ผู้เล่นจะต้องเก็บดาวที่แอบซ่อนอยู่ตามด่าน เมื่อสะสมครบ 3 ดาว และพาเจ้าลูกกวาดน้อยลงมายังฐาน ก็จะผ่านด่านอย่างสมบูรณ์

* Challenge ซึ่งเป็นรูปแบบด่านแบบหอคอยไร้ที่สิ้นสุด ที่สามารถเล่นได้เรื่อยๆ ไม่มีจุดจบจะจนกว่าเจ้าลูกกวาดน้อยของเราจะตกไปข้างหอคอย และนำสถิติของชั้นที่ทำได้ท้าทายเพื่อนๆ ได้ด้วย

Star Candy

อยากได้สามดาวต้องทำอย่างไร

วัตถุประสงค์ในการเล่นแต่ละด่านคือผู้เล่นจะต้องพาเจ้าลูกกวาดน้อยลงมาสู่ฐานหอคอย และคอยสะสมดาวทั้ง 3 ดวงในแต่ละฉาก ซึ่งภายในโหมด Story จะมีเงื่อนไขในการสะสมดาวอยู่ทั้งหมด 3 รูปแบบดังนี้

* Destroyer : เงื่อนไขในด่านนี้ผู้เล่นจะได้รับดาวจากการทำลายบล็อกภายในฉากจากตามที่กำหนด เช่น ต้องทำลายบล็อก 5 ชิ้น ถึงจะได้ดาว 1 ดวง ซึ่งผู้เล่นต้องอาศัยการวางแผนในการกดทำลายบล็อกให้ครบถ้วนก่อนที่เจ้าลูกกวาดน้อยจะไปถึงฐานหอคอย

* Collect stars : ในด่านนี้จะมีดาวซ่อนอยู่ตามบล็อกภายในฉากทั้งหมด 3 ดวง ผู้เล่นอาศัยการสังเกต ในการกดทำลายบล็อกดาวเพื่อสะสมดาว และต้องระวังไม่ให้บล็อกดาวถูกบล็อกระเบิดทำลายไป

* Time attack : เงื่อนไขของด่านนี้ ผู้เล่นจะต้องแข่งกับเวลาพาเจ้าลูกกวาดน้อยให้ลงมาสู่ฐานหอคอยก่อนที่เวลาในดาวแต่ละดวงจะหมดไป ผู้เล่นจะได้รับดาวตามเวลาที่สามารถทำได้

Star Candy

Star Candy

ติดตามเกม Star Candy - ลูกกวาดน้อยอัศจรรย์ จิ้มแล้วบึ้ม อย่าให้ร่วง ได้แล้ววันนี้ทั้ง Android และ iOS นะครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ >/\<

 

ตะลุยหอคอยไปด้วยกัน โหลดเลย !!

Download iOS และ Android (detect ตามมือถือที่ใช้)  >>>>>  http://goo.gl/8ePtQL

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu