เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

ทำไมเรายังไม่วาร์ป! ตัวอย่างเกม Star Trek VR

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ทำไมเรายังไม่วาร์ป! ตัวอย่างเกม Star Trek VR

Star Trek: Bridge Crew

Star Trek: Bridge Crew เป็นเกมที่สร้างจากภาพยนตร์ Star Trek ภาคปี 2009 ที่ทาง Ubisoft นำมาทำเป็นเกมแนว Virtual Reality (VR) จำลองเหตุการณ์เสมือนให้ผู้เล่นรับบทเป็นลูกเรือของยาน Aegis ทำหน้าที่คอยควบคุมระบบต่างๆของเรืออย่างเหมือนจริง ซึ่งเปิดตัวเกมไปเมื่องาน E3 2016 และออกมาให้เล่นกันแล้วเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทั้งในเครื่อง PlayStation VR และ Steam VR

เกม Star Trek: Bridge Crew สามารถเล่นได้ถึง 4 คนร่วมมือกับเพื่อนๆในการควบคุมยาน Aegis ต่อสู้กับข้าศึก โดยมี 4 ตำแหน่งให้เลือกเล่นคือ helm พลขับผู้ควบคุมหางเสือและทิศทางเดินยาน, tactical ผู้ดูแลระบบยาน ตรวจดูสแกนหาสิ่งผิดปกติ ดูระบบวาร์ป และวางแผนการโจมตีหรือป้องกัน, engineering วิศวกรประจำยาน ที่ต้องคอยตรวจสอบและควบคุมระบบของยานให้เป็นปกติ, และ captain ผู้คอยตรวจและสั่งการโดยรวม ซึ่งทั้ง 4 คนต้องใช้ความสามัคคีในการทำงานเป็นทีม จึงจะช่วยให้ยานรอดพ้นอุปสรรคไปได้

Star Trek: Bridge Crew

ในเกม Star Trek: Bridge Crew นอกจากยาน Aegis แล้วก็ยังมียาน TOS Enterprise ให้เล่นด้วย แต่ระบบต่างๆรวมถึงสวิตช์ควบคุมจะแตกต่างไปจากยาน Aegis อย่างมาก นอกจากนี้เกมยังสามารถเล่นคนเดียวได้เช่นกัน โดยสลับตำแหน่งไปทำหน้าที่อื่นได้ตลอดเวลา

Star Trek: Bridge Crew

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu