เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

โซนี่ใช้บริการ Tom Holland รับบท Nathan Drake วัยหนุ่มในหนัง Uncharted

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

โซนี่ใช้บริการ Tom Holland รับบท Nathan Drake วัยหนุ่มในหนัง Uncharted

Uncharted

Tom Holland ดาราวัยรุ่นฮอลลีวู้ดมาแรงสุดๆในปีนี้ เพราะนอกจากจะรับบทเป็นไอ้แมงมุม Peter Parker ในภาพยนตร์ Spider-Man Homecoming ที่กำลังจะฉายเดือนกรกฎาคมปีนี้แล้ว ทางโซนี่ยังเลือกใช้บริการพระเอกหน้าเด็กคนนี้ไปรับบทเป็น Nathan Drake วัยเด็กของภาพยนตร์ Uncharted อีกด้วย

โปรเจคจากเกมสุดฮิตของโซนี่ Uncharted ที่เคยประกาศจะสร้างมานานแล้วแต่ก็ยังไม่คืบหน้ามากนัก เพราะมีการรื้อโปรเจคคิดใหม่ทำใหม่หลายรอบ ก็เลยต้องมองหานักแสดงชุดใหม่ด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ Tom Holland ที่จะให้มารับบทจอมโจรล่าขุมทรัพย์ Nathan Drake ช่วงวัยเด็ก โดยในหนัง Uncharted จะมีช่วงหนึ่งที่ Drake จะย้อนนึกถึงความหลังเมื่อครั้งยังเด็ก ก็เลยจะให้ Tom Holland รับบทเป็น Drake ของฉากย้อนความหลังนี้ ซึ่งในเกมก็เคยมีฉากที่ย้อนความหลังเหมือนกันอย่างในภาค Uncharted 3: Drake's Deception มีฉากที่ Drake ได้พบกับคู่หูร่วมเสี่ยงตาย Sullivan เป็นครั้งแรก

Uncharted

ฉาก Nathan Drake วัยเด็กในเกม Uncharted 3: Drake's Deception

ภาพรวมของหนัง Uncharted จะออกมาแนวแอคชั่นผจญภัย ล่าขุมทรัพย์ในดินแดนลี้ลับ คล้ายๆกับหนังดังอย่าง Indiana Jones ตอนนี้โปรเจคหนังได้เตรียมเริ่มถ่ายทำแล้วหลังจากมีการเขียนบทใหม่โดย Joe Carnahan และกำกับโดย Shawn Levy (Night at the Museum, Just Married) ส่วนนักแสดงคนอื่นๆนอกจาก Tom Holland แล้วยังไม่เปิดเผย

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ Uncharted ยังไม่แน่ชัดว่าเรื่องราวจะเป็นแบบใดเพราะบทมีการเขียนใหม่จากเดิมเมื่อครั้งปี 2010 แต่ที่แน่ๆคือเนื้อเรื่องจะไม่ตรงกับในเกมเสียทีเดียว คาดว่าจะมีการเพิ่มตัวละครที่เป็นญาติของตระกูล Nathan Drake เข้ามามีบทในภาพยนตร์ และเขาจะเป็นตัวสำคัญที่จะพา Nathan Drake ไปสู่การผจญภัย ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องช่วงก่อนในเกม

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu