เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Ghouls’n Ghosts ฉบับมือถือมาแล้ว โหลดมาหัวร้อนกัน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Ghouls'n Ghosts ฉบับมือถือมาแล้ว โหลดมาหัวร้อนกัน

Ghouls'n Ghosts

หมู่บ้านปีศาจภาคสอง ไดมาไคมูระ หรือ Ghouls'n Ghosts ตำนานเกมภาคต่อจาก Capcom โดยที่เป็นตำนานไม่ใช่เพราะเกมมันสนุกสุดยอดหรืออะไร แต่เพราะว่ามันเป็นเกมที่มีความยากระดับสุดยอด เรียกว่าบางคนเล่นไปฉากหรือสองฉากก็อาจจะหัวร้อน ถึงขนาดปาเครื่องทิ้งก็เป็นได้

Ghouls'n Ghosts

Ghouls'n Ghosts เดิมทีเป็นเกม Arcade และพอร์ตมายังเครื่องคอนโซลโดยมีให้เล่นทั้งในเครื่อง Famicom, Megadrive และ Super Famicom โดยยังคงระบบการเล่นและความยากสุดโหดอยู่เช่นเคย ซึ่งตอนนี้ทาง Capcom ก็ได้นำเอาตัวเกมเวอร์ชั่นดั้งเดิมของ Arcade มาให้เล่นในมือถือแล้ว ทั้งในระบบ iOS และ Android

Ghouls'n Ghosts

Ghouls'n Ghosts ไดมาไคมูระภาคมือถือนี้ ทาง Capcom มีการปรับระบบเพิ่มเข้าไปบางอย่าง เพื่อให้เล่นได้ง่ายขึ้น อย่างเช่นเพิ่มองศาการโจมตี ให้ Arthur ตัวเอกของเกมสามารถขว้างอาวุธโจมตีด้านบนหรือเฉียงได้ขณะกระโดด เพิ่มโหมดแบบง่าย Casual Mode ให้เล่นได้ง่ายขึ้น จะได้ไม่หัวร้อน หรือถ้าอยากหัวร้อนก็มีโหมด Classic แบบดั้งเดิมให้เลือกอยู่ และยังเพิ่มระบบ leaderboards กับ achievements เข้ามาด้วย

Ghouls'n Ghosts

Ghouls'n Ghosts ไดมาไคมูระ เป็นเกมคลาสสิคชุดที่สองของ Capcom ที่ทำการพอร์ตมาให้เล่นบนมือถือ หลังจากก่อนหน้านี้ได้มีปล่อย 1942 Mobile, Wolf of the Battlefield: Commando Mobile, และ Ghosts'N Gobilns Mobile (มาไคมูระ ภาคหนึ่ง) ไปแล้วก่อนหน้านี้ และเพื่อฉลองปล่อยเกมไดมาไคมูระ ทาง Capcom ได้ทำการลดราคาเกมคลาสสิคทุกเกมเหลือเพียง 0.99$ หรือ 37 บาท เท่านั้น

ดาวน์โหลดเกม ได้ที่

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu