เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Harvest Moon ภาคใหม่ Light of Hope ฉลองครบรอบ 20 ปี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Natsume เปิดตัว Harvest Moon ภาคใหม่ Light of Hope ฉลองครบรอบ 20 ปี

Harvest Moon Light of Hope

ปี 2017 เป็นปีครบรอบ 20 ปี ของซีรีส์เกม Harvest Moon ทางผู้พัฒนา Natsume จึงได้ฉลองด้วยการเปิดตัว Harvest Moon ภาคใหม่ Light of Hope ลงเครื่อง Nintendo Switch, PlayStation 4 และ PC เป็นครั้งแรกของเกม Harvest Moon ที่ได้มาลงเครื่อง PC กับ NS

เนื่อเรื่องในภาคนี้เริ่มต้นขึ้นที่ ตัวเอกของเราได้นั่งเรือออกทะเลเพื่อตามหาบ้านใหม่ แต่ก็ต้องพบกับลมมรสุมในระหว่างการเดินทางจนเรือล่มและมาเกยตื้นที่เมืองท่าเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง แต่เมืองท่าแห่งนี้ก็ถูกลมมรสุมพัดผ่านจนอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่ไม่แพ้กัน

ชะตากรรมของเมืองนี้จะเป็นเช่นไรต่อไป ประภาคารจะกลับมาส่องแสงแห่งความหวังได้อีกครั้งหรือไม่ ทุกอย่างอยู่ในกำมือของผู้เล่นแล้ว แต่การจะช่วยเหลือเมืองนี้ก็ไม่ใช่สิ่งที่ทำได้ง่าย ๆ

ด้วยความพยายามอย่างหนักในการปลูกพืชผักสวนครัว ทำฟาร์มปศุสัตว์ และขุดหาแร่ธาตุเพื่อมาซ่อมแซมเมือง ผู้เล่นจะได้พบกับเพื่อนใหม่ เริ่มต้นชีวิตครอบครัว ทำให้ประภาคารกลับมาส่องประกายอีกครั้ง และช่วยเหลือเมืองนี้ให้รอดพ้นได้ในที่สุด

CEO จาก Natsume “Hiro Maekawa” กล่าวว่าในภาค Light of Hope จะแตกต่างจากที่ผ่าน ๆ มาในซีรีส์ ทั้งในด้านความ “ล้ำลึก” “เนื้อเรื่องที่เข้มข้น” และ “เป้าหมายที่จัดเจนเข้าใจง่าย”

ที่มา – GameSpot

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย

เกมส์

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu