เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

ลือ! นินเทนโดเลือกเกม Zelda ทำลงมือถือเป็นเกมต่อไป

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ลือ! นินเทนโดเลือกเกม Zelda ทำลงมือถือเป็นเกมต่อไป

The Legend of Zelda

ถ้ายังจำกันได้ เมื่อปีที่แล้วเป็นครั้งที่แรกที่ทาง Nintendo ประกาศผันตัวมาทำตลาดเกมมือถือเป็นครั้งแรก โดยเตรียมนำเอา IP หลักๆมาทำเป็นเกมมือถือ โดยเล็งจะนำเอา Mario, Fire Emblem และ Animal Crossing มาทำเป็น 3 เกมแรก ซึ่งตอนนี้ก็ออกมาให้เล่นกันแล้วสองเกมคือ Super Mario Run และ Fire Emblem: Heroes ก็จะยังเหลือ Animal Crossing ที่โดนเลื่อนออกไปว่าจะเปิดให้เล่นกลางปี 2017 นี้

แต่ว่านอกเหนือจาก 3 เกมแรกที่ทางนินเทนโดเคยประกาศไว้แล้วนั้น ก็มีลือจากรายงานวงในอย่างไม่เป็นทางการผ่านทางเว็บไซต์ The Wall Street Journal ว่านินเทนโดจะทำการขายตลาดเกมมือถือเพิ่มอีก นอกเหนือจาก 3 เกมที่เคยเปิดตัวเมื่อปีที่แล้วก็จะเป็นเกม The Legend of Zelda ที่เป็นตัวเต็งเกมมือถือลำดับต่อไปของนินเทนโด หลังจากที่ Animal Crossing ออกมาให้เล่นแล้ว

อย่างไรก็ตามทาง Nintendo และ DeNa ที่เป็นผู้พัฒนาเกมมือถือให้นินเทนโด ต่างก็ไม่ตอบคำถามใดๆเกี่ยวกับข่าวลือครั้งนี้ รวมไปถึงทาง Pokémon Company ก็ไม่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับ Pokémon ภาคใหม่ในมือถือที่ลือว่าจะทำเป็นแนว Card Game เช่นกัน แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่านินเทนโดจะเลือก Zelda หลังจากกระแส Zelda ของภาค Nintendo Switch ทำให้เกมเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu