เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Wild West Online เกม MMO PvP สไตล์คาวบอยแบบเกม Red Dead Redemption

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Wild West Online เกม MMO PVP ตะลุยดินแดนตะวันตก สไตล์ Red Dead Redemption

Red Dead Redemption เป็นอีกหนึ่งเกมที่เหล่าแฟน ๆ ได้เรียกร้องให้ทาง Rockstar พอร์ตมาลง PC มาเป็นเวลานานพอสมควร แต่จนแล้วจนรอด Rockstar ก็ยังไม่พอร์ตมาลงเสียที

จนล่าสุดได้มีผู้วางแผนเปิดตัว Kickstarter เกมที่คล้ายกับ Red Dead บน PC แทนแล้ว คือเกม Wild West Online พัฒนาโดย 612 Games เป็นเกม MMO ในธีมของโลกคาวบอยตะวันตก ที่เน้นด้าน PvP ล้วน ๆ

ทางผู้พัฒนากล่าวว่า Wild West Online จะไม่เป็นแค่เกม "ตำรวจจับโจร" เลียนแบบ Red Dead เท่านั้น แต่มีเป้าหมายที่จะอยู่เหนือกว่า Red Dead ให้ได้

Wild West Online

หนึ่งในสิ่งที่เกม WWO แตกต่างจากโหมด multiplayer ของ Red Dead ก็คือจะมีระบบ Specialization เพิ่มเข้ามา ทำให้ผู้เล่นแต่ละคนมีความสามารถเฉพาะตัวในการเก็บรวบรวมทรัพยากรต่าง ๆ เช่น ชาวนา, นักขุดเหมือง, ผู้สำรวจหาแร่ เป็นต้น ทรัพยากรที่ผู้เล่นแต่ละคนเก็บรวบรวมมาได้จะถูกนำมาใช้เป็นรากฐานของเศรษฐกิจภายในเกม

ผู้เล่นที่กระทำความผิดต่าง ๆ ภายในเกมจะถูกหมายหัวในลักษณะเดียวกับเกม GTA แต่แทนที่จะมี NPC ตำรวจมาไล่ล่า ในเกมนี้จะเป็นผู้เล่นที่มาไล่ล่าผู้เล่นด้วยกันเอง ความผิดที่ทำยิ่งร้ายแรงเท่าไร ค่าหัวก็จะเพิ่มมากขึ้นตาม

Wild West Online

แคมเปญ Kickstarter จะเริ่มภายในช่วงสิ้นเดือนนี้และมีเป้าหมายขั้นต่ำอยู่ที่ $250,000 ยิ่งสามารถระดมทุนได้มากเท่าไร เนื้อหาภายในเกมก็จะเพิ่มมากขึ้นตาม เช่นถ้าสามารถระดมทุนได้มากถึง 1.75 ล้าน ทาง 612 Games จะเพิ่มฟีเจอร์ "ปล้นรถไฟ" เข้ามา

Stephan Bugaj ผู้เป็น Creative Vice President ของตัวแทนจำหน่าย DJ2 เปิดเผยว่าการที่เกม WWO ถูกออกแบบมาโดยมีกลิ่นอายของ Red Dead Redemption อยู่ด้วยนั้น ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เป็นสิ่งที่พวกเขาจงใจทำ เพราะพวกเขาเล็งเห็นว่ามี "แฟน ๆ บน PC ที่ไม่ได้รับการตอบรับ" อยู่

ในปัจจุบันทีมพัฒนาได้เริ่มลงมือพัฒนาในส่วนหลัก ๆ ของเกมแล้ว และคาดว่าจะเปิดให้เล่นในช่วงปลายปีนี้ สิ่งที่น่าสนใจคือเกม Red Dead Redemption 2 ก็จะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นการเผชิญหน้ากันตรง ๆ ของทั้ง 2 เกม

ที่มา - GameSpot

 

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย

เกมส์

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu