เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

For Honor จัดเต็มวีดีโอตัวอย่างใหม่ของ Season 2

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

For Honor จัดเต็มวีดีโอตัวอย่างใหม่ของ Season 2

For Honor

เมื่อช่วงปลายเดือนเมษายน 2017 ที่ผ่านมา ทาง EA ได้มีประกาศตัวอัปเดต Season 2 ของ For Honor เกมต่อสู้ของเหล่านักรบสามเผ่า ในชื่อว่า “Shadow and Might” ซึ่งจะมีเพิ่มตัวละครนักรบใหม่ เพิ่มฉากใหม่ และเพิ่มระบบใหม่ๆเข้ามาด้วย แต่ว่าเมื่อครั้งประกาศนั้นยังไม่มีตัวอย่างของระบบใหม่ๆให้เห็นมากนักนอกจาก Teaser สั้นๆ ครั้งนี้ทาง EA จึงได้อัปเดตเพิ่มเติมอีกครั้ง เป็นคลิปวีดีโอตัวอย่างแบบจัดเต็มทุกรายละเอียด

For Honor Season 2 “Shadow and Might” จะอัปเดตเข้าไปในเกมวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ สำหรับผู้ที่ซื้อ Season Pass จะได้สิทธิ์เล่นตัวละครคลาสใหม่ก่อน ส่วนคนที่ไม่ได้ซื้อ Season Pass จะได้เล่นหลังจากนั้นหนึ่งสัปดาห์ในวันที่ 23 พฤษภาคม โดยสองคลาสใหม่ประกอบด้วย

- Shinobi นินจาในสังกัดฝ่ายซามูไร นักรบผู้ต่อสู้ด้วยการแฝงตัวในเงามืด รับหน้าที่เป็นผู้สอดแนมข่าวสาร และลอบสังหาร ปกติแล้วนินจาจะมีอาวุธหลากหลายชนิด แต่ในเกมนี้จะใช้ Kusarigama หรือเคียวติดโซ่เป็นอาวุธ

- Centurion อัศวินลูกผสมสไตล์โรมัน ที่ใช้การต่อสู้ระหว่างอัศวินกับนักรบกลาดิเอเตอร์ โดยมีอาวุธหลักคือดาบ gladius ที่เน้นใช้แทง ทำให้เป็นคลาสที่เน้นการต่อสู้ประชิด และมีท่าโจมตีแบบไม่สนการป้องกันของศัตรู

ส่วนฉากใหม่ก็มีคลิปตัวอย่างให้ชมเช่นกัน มีทั้งหมดสองฉากคือ Forge และ Temple Garden

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu