เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

เหนื่อยนักพักปั๊มยา HP MP จะได้ไม่กลับจุดเซฟ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

เหนื่อยนักพักปั๊มยา HP MP จะได้ไม่กลับจุดเซฟ

ยา HP MP

[Image: ekdp]

เวลาเล่นเกมเมื่อใกล้ตายพลังชีวิตหรือพลังเวทย์หมด ตัวช่วยที่เป็นเพื่อนยามยากก็คือเหล่าโพชั่นฟื้นพลังทั้งหลายแหล่ โดยเฉพาะยิ่งเป็นเกมออนไลน์เชื่อว่าเกมเมอร์ทั้งหลายคงซดแทนน้ำกันไม่น้อยกว่า 100 ขวดในแต่ละครั้งแน่ (โดยเฉพาะ RO) ด้วยเหตุนี้ทางเกาหลีใต้ที่เป็นเจ้าพ่อแห่งวงการเกมออนไลน์ ก็เลยจัดเครื่องดื่มตัวใหม่ที่ใช้อิมเมจของโพชั่นฟื้นพลัง ในชื่อว่า HP และ MP สามารถซดแทนน้ำได้ เพราะมันเป็นเครื่องดื่มที่ลดปริมาณน้ำตาลและแคลอรี่ลงกว่า 30% เมื่อเทียบกับเครื่องดื่มทั่วไป

ยา HP MP

เจ้าเครื่องดื่ม HP และ MP ที่ว่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัท Kwangdong Pharmaceutical ซึ่งตั้งชื่อตามอิมเมจของโพชั่นในเกมออนไลน์ และให้ตรงกับคุณสมบัติของเครื่องดื่มทั้งสองตัวด้วย โดย HP หรือ Healing Potion นั้นเป็นน้ำองุ่นผสมอโรเนีย(ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่) มีคุณสมบัติฟื้นพลังและบำรุงร่างกาย เพราะมีกรดอะมิโน ทอรีน และแร่ธาตุ ส่วน MP หรือ Magic Potion เป็นน้ำแอปเปิ้ลอัดลม ที่มีส่วนผสมของธีอะนิน Theanine ที่ช่วยให้สดชื่นผ่อนคลาย

ยา HP MP

[Image: ekdp]

จริงๆแล้วเครื่องดื่มที่เลียนแบบโพชั่นเกมออนไลน์ก็มีมาหลายยี่ห้อแล้ว แต่จุดเด่นของเครื่องดื่มตัวนี้จริงๆน่าจะอยู่ที่พรีเซนเตอร์มากกว่า เพราะได้ Spiral Cats ทีมสาวๆคอสเพลย์ชื่อดังของเกาหลีใต้มาแต่งชุดสุดเซ็กซี่ช่วยโปรโมทให้ ถ้าลองไปเกาหลีใต้ก็แวะซื้อมาดื่มกันดูนะ

ยา HP MP

[Image: ekdp]

ยา HP MP

[Image: ekdp]

ยา HP MP

[Image: ekdp]

ยา HP MP

[Image: mssixx]

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu