เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

GOG แจกฟรีเกม Saint Rows 2 ต้อนรับ DRM-Free ของภาค 4

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

GOG แจกฟรีเกม Saint Rows 2 ฉลองเปิดตัวเวอร์ชัน DRM-free ของภาค 4

เพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวเกม Saints Row 4 และ Saints Row: Gat Out of Hell เวอร์ชัน DRM-free ทาง GOG จึงได้แจก Saints Row ภาค 2 ให้แก่ทุกคนแบบฟรี ๆ

สามารถไปกดรับเกม Saints Row 2 ได้จนถึงวันที่ 22 เมษายน เวลา 17.00 น. ที่ลิงก์ – GOG Saints Row 2 เมื่อกดรับเกมมาแล้ว ตัวเกมจะถูกเพิ่มเข้าไปใน library GOG ของเราอย่างถาวร

ส่วนภาค Saints Row IV: Game of the Century Edition และ Saints Row: Gat Out of Hell จะลดราคา 75% จนถึงวันที่ 27 เมษายน (เหลือ $5 และ $3.74 )

Saints Row 2

DRM-free หรือ Digital Right Management free คือตัวเกมเวอร์ชันที่ไม่มีการผูกมัดติดกับแพลตฟอร์มใด ๆ ทำให้สามารถรันตัวเกมได้โดยตรง ไม่จำเป็นต้องรันผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ

สำหรับใครที่ซื้อเกม Saints Row ภาค 4 หรือ Gat Out of Hell ผ่านทาง Steam ไปแล้ว ก็สามารถกดรับเวอร์ชัน DRM-free ของทั้ง 2 ภาคได้โดยไม่ต้องซื้อใหม่ ด้วยการลิงก์แอคเคาท์ Steam เข้ากับแอคเคาท์ GOG เพื่ออิมพอร์ตเกม Saints Row จาก library ของ Steam

หลังจากที่อิมพอร์ตเกมมาแล้ว ตัวเกม Saints Row เวอร์ชัน DRM-free ก็จะถูกเพิ่มเข้ามาใน library GOG ของเราทันที โดยเกมที่สามารถอิมพอร์ตมาได้ก็คือ Saint Rows 2, Saints Row: Gat Out of Hell, Saints Row IV: Game of the Century Edition และ Saints Row: The Third – The Full Package

ที่มา – vg247

Saints Row 2

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย

เกมส์

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu