เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Dragon Nest กิจกรรมท้าลมร้อน  พร้อมแจกปีกทุกสัปดาห์!!

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

Dragon Nest จัดใหญ่ กิจกรรมท้าลมร้อน พร้อมแจกปีกทุกสัปดาห์!!

Dragon Nest

Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG  จาก PLAYPARK.COM  มาเอาใจผู้เล่นทุกๆ คน กับกิจกรรมใหม่อีกเพียบจัดเต็มกันสุดๆ มีกิจกรรมอะไรบ้างไปดูกัน

กิจกรรม Goddess Bonut Event รับ EXP เพิ่มสูงสุดถึง 300%
ห้ามพลาด EXP เพิ่มอัตราการคูณมากขึ้น ตั้งแต่วันนี้ - 9 พฤษภาคม  พิเศษยิ่งขึ้น !!เฉพาะวันเสาร์ - อาทิตย์ (วันที่ 22 และ 23 เมษายน 2560เท่านั้น) รับเลย EXP เพิ่มอัตราคูณเป็นพิเศษ สูงสุดถึง 300%!!  และยังไม่พอ ผู้เล่นที่ล็อคอินเข้าเกมก็ยังได้รับไอเทมเด็ดๆ ฟรีอีกด้วย

กิจกรรม แจกนกถ้วนหน้า รับปีกทุกสัปดาห์ !!
เมษายนนี้ไม่นกแน่นอน พบกับ คอสตูมสุดพิเศษส่วนปีก ที่มีเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น โดยทางทีมงานจะสุ่มแจกให้กับผู้เล่น 100 คน ที่ทำการ Login เข้าเกมเป็นเวลาอย่างน้อย 3 วัน ใน 1 สัปดาห์ โดยจะแจกสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ครั้งละ 100  คน ตั้งแต่วันนี้ - 9 พฤษภาคม 2560เท่านั้น โดยมีรายละเอียดส่วนปีก ดังนี้

Dragon Nest

กิจกรรม Log in รายวัน

รับของขวัญไปใช้ฟรีรับของขวัญไปกันเลยฟรีๆ!! เพียงผู้เล่นทำการ Login เข้าเกมในช่วงระยะเวลากิจกรรมวันละ 1 ครั้ง จะได้รับสิทธิ์สุ่มไอเทม Gacha Box และไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย ดังนี้ 

Dragon Nest

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม เมษาหน้าร้อน ถล่มดันเจี้ยน เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 9 พฤษภาคม 2560 เท่านั้นนะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมของกิจกรรม (คลิกที่นี่)  โดยเพื่อนๆสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของเกม Dragon Nest ได้ทาง http://dragonnest.playpark.com และเพจ Dragon Nest Thailand  กิจกรรมดีๆแบบนี้ห้ามพลาดกันนะ แล้วไปสนุกพร้อมๆ กัน!! 

WEBSITE ▶ http://dragonnest.playpark.com     

FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/groups/DragonNestThailandCommunity/

YOUTUBE▶ https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu