เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Heroes Arena เกม MOBA เปิดให้เล่นแล้วทั่วโลก ทั้ง iOS, Android

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Heroes Arena เกม MOBA เปิดให้เล่นแล้วทั่วโลก ทั้ง IOS และ Google play แล้ววันนี้

Heroes Arena

หลังจากที่ uCool ประกาศให้เกมเมอร์จากทั่วโลกได้สมัครเข้าทดสอบเกม Moba ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Heroes Arena กันไปแล้ว วันนี้เราไปดูกันว่า 7 คุณสมบัติที่น่าสนใจว่าทำไมเกม Heroes Arena ถึงได้รับความนิยมสูงมากด้วยระยะเวลาอันรวดเร็ว

ติดตาม Fanpage Official ได้ที่นี่ https://www.facebook.com/heroesarenaofficial/

 

1.สามารถเล่นได้พร้อมกันทั่วโลกไม่จำกัดโซน

Heroes Arena

ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนขอแค่มี Smartphone และ Internet 3G อย่างต่ำก็สามารถเข้าไปร่วมสนุกกับสังเวียน MOBA ตัวใหม่ล่าสุดได้แล้ว นอกจากนั้นเรายังสามารถพบปะกับผู้เล่นชาติอื่นๆและยังเป็นการฝึกษาให้กับผู้เล่นในอนาคตได้อีกด้วย

 

 2.มีระบบการเล่นที่หลากหลายประเภท

Heroes Arena

ปกติเราจะเห็นการเล่นเกมในรูปแบบ 5vs5 แต่ Heroes Arena จัดให้ทั้งรูปแบบ 5vs5, 3vs3 และ 1vs1 ทำให้ผู้เล่นมีทางเลือกในการเล่นเกมนี้อย่างอิสระเสรี

 

3.มีกิจกรรมต่างๆให้เข้าไปร่วมสนุกกันตลอดเวลา

ภายในเกมนี้จะมีกิจกรรมให้เลือกเล่นกันมากมายพร้อมกับของรางวัลสุดพิเศษ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในวาระต่างๆเช่น ตรุษจีน, สงกรานต์, คริสต์มาส และเทศกาลปีใหม่ เพียงแค่ทำตามเงื่อนไขที่กำลังก็รอรับของรางวัลได้เลย ทั้งนี้ยังมีการแจกของมากมาย และลดราคาไอเทมต่างๆ ในช่วงฉลองเปิดเกมใหม่นี้ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

 

4.ระบบการเล่นที่ไหลลื่นไม่มีการสะดุด

Heroes Arena

ทาง uCool ได้คำนึงถึงการพัฒนาเกมโดยเฉพาะระบบการบังคับตัวละครของผู้เล่นนั้นสามารถทำได้อย่างคล่องแคล่ว หมดปัญหาเรื่อง Delay ได้เลย นอกจากนั้นตัวเกมยังมีระบบแนะนำการเล่นสำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ รับรองว่าจบการสอนเมื่อไหร่ ผู้เล่นก็สามารถนำไปเล่นในโหมดปกติได้ทันทีครับ

 

5.กราฟิกที่สวยงามกว่าเกมมือถือทั่วๆไป

Heroes Arena

จุดเด่นอีก 1 ข้อที่ไม่พูดถึงไม่ได้กับระบบกราฟิกในเกมนี้ แทบจะไม่แตกต่างกับเกม MOBA บน PC เลยแม้แต่น้อย ทำให้เกมนี้เข้าไปครองใจเกมเมอร์ทั่วโลกได้อย่างไม่ยากเย็นนัก

 

6.ร่วมเป็นส่วนหนี่งในการพัฒนาเกมนี้ได้

ใครที่เป็น Creative หรือมีความสามารถด้านการพัฒนาเกม ทาง uCool ก็มีการเปิดรับผลงานด้านการออกแบบต่างๆเพื่อวางจำหน่ายในระบบ Item Mall และผู้เล่นก็จะได้ส่วนแบ่งทุกครั้งในการจำหน่ายออกไปด้วย เล่นเกมก็ได้ ทำงานก็ดีแบบนี้ใครบ้างที่ไม่ชอบ

 

7.การันตีความมันส์ด้วยจำนวนผู้เล่นมหาศาล

ข้อสุดท้ายนี้เป็นเครื่องหมายการันตีความสำเร็จของตัวเกมเป็นอย่างดี ด้วยจำนวนการโหลดเกมมากกว่า 1 ล้านครั้งเข้าไปแล้วแค่เฉพาะเวอร์ชั่น Android เท่านั้น หมดปัญหาเรื่องของคนน้อยไม่ค่อยได้เล่นกันไปได้เลยครับ แถมยังได้พบปะผู้เล่นมากมายจากทั่วโลกอีกด้วย

Heroes Arena

 

ใครที่เป็นคอเกม MOBA ห้ามพลาดกับเกม Heroes Arena ก็สามารถเข้าไปโหลดมาลองเล่นกันได้แล้ววันนี้เป็นต้นไปสำหรับเวอร์ชั่น Android ส่วน iOS รอทาง Apple ตรวจสอบก่อนจัดจำหน่ายในเร็วๆนี้ครับ อย่าลืมชวนคนใกล้ชิดมาเล่นด้วยกันก็ดีนะครับ

 

ดาวน์โหลด Heroes Arena ได้ที่นี่

Apple iTunes      Google Play

App Store http://bit.ly/HeroesArenaAppStore  Android : http://bit.ly/HeroesArenaPlay

 

ติดตามข้อมูลต่างๆจากทาง uCool ได้ที่นี่ http://www.ucool.com/

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu