เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

ปลุกพลังซุเปอร์ไซย่าด้วย Dragon Ball Z VR

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ปลุกพลังซุเปอร์ไซย่าด้วย Dragon Ball Z VR

Dragon Ball Z VR

เพื่อนๆที่เป็นแฟนการ์ตูน Dragon Ball Z ยังจำกันได้หรือไม่ว่าเมื่อตอนเครื่อง Xbox360 มีเกม Dragon Ball Z Kinect ที่เล่นเกมด้วยการใช้กล้องจับการเคลื่อนไหวของผู้เล่น ทำให้เหมือนปล่อยพลังคลื่นเก่าจริงๆไปแล้ว มาครั้งนี้เพิ่มความสมจริงขึ้นไปอีก ด้วยการนำเอาเทคโนโลยีจอภาพ VR มาใช้ ทำให้นอกจากการทำท่าทางแล้ว ผู้เล่นยังรู้สึกเหมือนได้เล่นเป็นซุเปอร์ไซย่าจริงๆจากภาพในกล้อง VR ด้วยของเล่นตัวใหม่จากญี่ปุ่นที่มีชื่อว่า Dragon Ball Z VR

Dragon Ball Z VR เป็นของเล่นอุปกรณ์เสริมจากญี่ปุ่น โดยบริษัท Mega House ในชุดของเจ้าอุปกรณ์นี้จะประกอบด้วยจอภาพ VR สวมศีรษะ, แท่นยืน และตัวเซนเซอร์สำหรับติดที่มือทั้งสองข้าง ซึ่งจะมีโลโก้ของบริษัท Capsule จาก Dragon Ball Z เป็นเอกลักษณ์ เวลาเล่นจะต้องเล่นกับ App ในมือถือที่จะปล่อยออกมาให้โหลดเล่นกันพร้อมกับวันวางจำหน่าย

Dragon Ball Z VR จึงเหมาะมากสำหรับแฟนๆการ์ตูน Dragon Ball Z เพราะนอกจากใช้เล่นเกมนี้โดยเฉพาะแล้ว ยังได้กล้อง VR ลายแคปซูลจากในเรื่องอีก ซึ่งกล้อง VR นี้ก็นำไปใช้เล่นเกม VR มือถือเกมอื่นๆต่อได้อีก สนนราคาอยู่ที่ 12,000 เยน หรือประมาณ 3,600 บาท นับว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับกล้อง VR ตัวอื่นๆ

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu