เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Ini3 ฉลองเปิดแพทช์ใหม่ Hearthstone Journey to Un’goro

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Ini3 ฉลองเปิดแพทช์ใหม่ Hearthstone Journey to Un’goro

Hearthstone Journey to Un’goro

Ini3 จัดงาน Hearthstone Media Exclusive Meeting ณ Dinosaur Planet ย่านพร้อมพงษ์ เพื่อเป็นการฉลองการอัพเดทแพทช์ Journey to Un’goro โดยในงานนี้มีเหล่าบรรดาทีมอีสปอร์ตระดับแชมป์ของเกม Hearthstone พร้อมทั้งสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน โดยนอกจากจะได้ตื่นตากับเหล่าบรรดาไดโนเสาร์แล้ว ยังได้สนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทาง Ini3 จัดต้อนรับอีกด้วย

Hearthstone Journey to Un’goro

สำหรับกิจกรรมในช่วงเช้านั้นเป็นกิจกรรมมินิแรลลี โดยผู้เข้าร่วมงานจะมีการแบ่งกลุ่มและปฏิบัติภารกิจตามฐานต่าง ๆ ทั้งหมด 4 ฐาน ซึ่งแต่ละฐานนั้นจะมีกิจกรรมที่ยากง่ายต่างกันออกไป อาทิ การหาและเซลฟีกับไดโนเสาร์ภายในสวน, การตามหาและต่อจิ๊กซอว์ไดโนเสาร์, การเซลฟีกับแมมอธและคิดแผนการเอาชนะตามรูป เป็นต้น

Hearthstone Journey to Un’goro

ส่วนกิจกรรมในช่วงบ่ายนั้นเป็นการแข่งขันมินิแมตช์ ระหว่างตัวแทนของผู้เข้าร่วมงาน 2 ฝ่าย โดยในช่วงนี้มี เบียร์ เดอะว๊อยซ์ พรีเซ็นเตอร์ของ Heartstone เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมทั้งจับรางวัลให้กับผู้โชคดีอีกด้วย

Hearthstone Journey to Un’goro

สำหรับเกม Hearthstone เป็นเกมมือถือแนว Card Battle ซึ่งนำตัวละครสุดโด่งดังจากเกมวอร์คราฟ มาใช้ในการต่อสู้ โดยล่าสุดมีการอัพเดทแพทช์ Journey to Un’goro ชุดซองการ์ดใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นยุคของเหล่าไดโนเสาร์ ผู้เล่นที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดตัวเกมได้ที่ http://us.battle.net/hearthstone/th/

Trailer

 

Byline: tenten

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu