เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

ซักซ้อมก่อนลุย! ลองดูตัวอย่างสกิล Seal Online Return แต่ละอาชีพ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

ซักซ้อมก่อนลุย! ลองดูตัวอย่างสกิล Seal Online Return แต่ละอาชีพ

Seal Online Return

Seal Online Return สมดุลแห่งพลังกำลังกลับมา อะ...คนละเรื่อง เอาเป็นว่าหนึ่งเกมออนไลน์ที่คนไทยชื่นชอบได้กลับมาเปิดใหม่อีกครั้งแล้วในวันนี้ 28 มีนาคม 2560 เป็นวันแรกของการเปิดเกมช่วง Open Beta ในนามของบริษัทผู้ให้บริการใหม่คือ Playwith ซึ่งเป็นบริษัทเกมจากเกาหลีใต้ มาเปิดสาขาในประเทศไทย เพื่อจะให้บริการเกม Seal Online ลิขสิทธิ์แท้ๆด้วยตัวเอง โดยไม่ผ่านบริษัทเกมไทยแบบที่ผ่านๆมา คราวนี้แฟนๆซีลจึงมั่นใจได้ว่า Seal Online Return จะไม่มีการดองเค็ม ดองเปรี้ยว ดองหวาน Patch กันข้ามปีอีกแน่นอน

ขนาดเปิดเกมใหม่วันแรก ทาง Seal Online Return ยังจัดเต็ม เอาคลาสอาชีพต่างๆมาให้เล่นกันอย่างครบถ้วน ทั้งคลาส 2-1, 2-2 ไม่มีการดองคลาส 2-2 แบบเกมเก่าเปิดใหม่บางเกม แต่น่าเสียดายที่พื้นที่มีจำกัด ทาง Sanook! Game ก็เลยขอจัดตัวอย่างสกิลการเล่นของสายอาชีพ 2-1 ให้ชมกันก่อน แล้วคอยติดตามชมตัวอย่างสกิลของอาชีพ 2-2 กันเร็วๆนี้

Seal Online Return มีอาชีพเริ่มต้นให้เล่นกันทั้งหมด 8 อาชีพด้วยกัน ถ้ารวม Beginner แต่ตัวอย่างการเล่นในวันนี้เราขอจัดมาเพียง 7 สายอาชีพเท่านั้น ไม่รวม Beginner แล้วจะเลือกเล่นอาชีพไหนดี เราลองมาดูเป็นแนวทางกันเลย

 

ตัวอย่างสกิลของ Berserker

 

ตัวอย่างสกิลของ Assassin

 

ตัวอย่างสกิลของ Artisan

 

ตัวอย่างสกิลของ Gunner

 

ตัวอย่างสกิลของ Renegade

 

ตัวอย่างสกิลของ Ice Wizard

 

ตัวอย่างสกิลของ Priest

 

แล้วพบกันใหม่กับตัวอย่าง Skill จากคลาสอาชีพ 2-2 อีกทั้ง 7 อาชีพเร็วๆนี้

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu