เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

พบกับสาวน้อยนักธนู “คิริเอล” ได้แล้วใน เซเว่นไนท์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

พบกับสาวน้อยนักธนู มือวางอันดับหนึ่งแห่งคณะปฏิวัติ "คิริเอล" ได้แล้วใน เซเว่นไนท์

- สาวน้อยคิริเอลแห่งคณะปฏิวัติปรากฏตัวแล้ว พร้อมขนสกิลสุดน่ารักและฝีมือที่ไม่ธรรมดามาแบบจัดเต็ม
- เมื่อปลุกพลังคิริเอล รับทันทีใบเลือกอัศวิน 6 ดาว!
- ลุ้นรับเครื่องประดับเจ๋ง ๆ จากร้านค้าใบเรียกได้เลยวันนี้

เซเว่นไนท์

เน็ตมาร์เบิ้ลประกาศถึงเกมมือถือ RPG อย่าง เซเว่นไนท์ (Seven Knights) ว่าได้ทำการอัพเดตโดยเพิ่มอัศวินหญิงทรงเสน่ห์ "คิริเอล" เรียบร้อยแล้ว พร้อมจัดกิจกรรมต้อนรับมากมาย

นักธนูสาวผู้โด่งดังและเป็นที่กล่าวขานด้านความสามารถที่โดดเด่นคนหนึ่งจากคณะปฏิวัติ คิริเอลเป็นผู้นำหญิงคนแรก หลังจากที่เอลิเซียสละตำแหน่งแล้วขึ้นเป็นราชินี

ความสามารถอันโดดเด่นประการแรก คือ ดาวหัวใจสิงห์ สกิลที่โจมตีศัตรูด้วยพลังเวทมนตร์สุดแข็งแกร่ง และฝนดาวตก สายฝนแห่งลูกธนูที่สาดลงมาจากฟากฟ้า สร้างความตระการตาไม่น้อย สำหรับคิริเอลปลุกพลัง ยังมีสกิลแสงสว่างในความมืดมิดเข้ามาเพิ่ม โดยสกิลนี้จะช่วยบูสพลังโจมตีทั้งทางกายภาพและเวทมนตร์ให้กับพรรคพวกฝั่งตัวเองอย่างมหาศาลเลยทีเดียว

แฟน ๆ เซเว่นไนท์ สามารถรับชมวิดีโอสตอรี่ของคิริเอลได้ภายในเกม รวมถึงวิดีโอสกิลฝนดาวตกสุดอลังการได้ทางช่อง YouTube (https://youtu.be/LodNK7VmiE8) และอย่าลืมมาร่วมกิจกรรมสนุก ๆ กันแบบยาว ๆ ถึง 3 สัปดาห์เต็ม ลุ้นรับใบเลือกอัศวิน 6 ดาวได้เลยสำหรับผู้ที่สามารถปลุกพลังคิริเอลได้สำเร็จ

นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถช้อปเครื่องประดับได้แล้วที่ร้านค้าใบเรียก สามารถเลือกซื้อเครื่องประดับได้หลากหลายยิ่งขึ้น พร้อมปรับปรุงและอัพเกรดคอนเท้นท์ย่อย ๆ อีกหลายจุดด้วย

ร่วมสนุกไปกับเกมที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อย่าง เซเว่นไนท์ เกมมือถือแนว turn-based RPG ที่มอบความสนุกไปพร้อมกับตัวละครหลากหลายให้ผู้เล่นได้สะสมและฝึกฝนมากกว่า 500 ตัว

 

เซเว่นไนท์ เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งบน App Store และ Google Play

 

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu