เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Extreme Games 2017 จัดใหญ่ พร้อมประกาศเปิดเกมมือถือใหม่ 2 เกม

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Extreme Games 2017 จัดใหญ่ พร้อมประกาศเปิดเกมมือถือใหม่ 2 เกม

Extreme Games 2017

Electronic Extreme (EXE) จัดงานประจำปี Extreme Games 2017 (EXG2017) ระหว่างวันที่ 11 - 12 มีนาคม ณ Island Hall ห้างสรรพสินค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ โดยในปีนี้มีนอกจากกิจกรรมการแข่งขัน eSport สุดดุเดือดของ RO และ Infestation แล้ว ยังมีการเพิ่มกิจกรรมอื่น ๆ ให้แน่นมากกว่าเดิม นอกจากนี้ภายในงานยังมีการประกาศ Road Map ของบริษัท โดยเป็นการแข่งขัน eSport จำนวน 3 งาน ได้แก่ งาน Infestation Pro League 2017, Infestation Thailand Champion League และ RTC 2017 (Ragnarok Thailand Championship 2017) รวมทั้งยังมีการประกาศเปิดเกมมือถือของทางค่ายเพิ่มอีก 2 เกม ได้แก่ Empire of Angels และ Weapon of God ศึกเทพศาสตรา อีกด้วย

Extreme Games 2017

คุณธานิน ภิรมย์หวาด CEO บริษัท Electronics Extreme จำกัด เปิดเผยว่า งาน EXG2017 ในปีนี้มีการจัดที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยมีกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มขึ้นมากมาย และนอกจากนี้ทางเรายังยินดีที่จะเปิดเผย Road Map ของทางบริษัทในปีนี้ โดยจะมีการจัดการแข่งขัน eSport อีก 3 รายการได้แก่ งาน Infestation Pro League 2017 เป็นงานของนักแข่งมืออาชีพ มีรายได้ทุกแมตช์การแข่งขัน โดยจะเริ่มเปิดรับสมัครในเดือนเมษายน และเริ่มแข่งขันในเดือนพฤษภาคม,

Extreme Games 2017

Infestation Thailand Champion League จะรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน 2 ส่วนด้วยกันได้แก่ ผู้ที่มีคะแนนสูงสุดจาก Pro League และสมัครทางภูมิภาคโดยการแข่งนี้จะไปสิ้นสุดที่งาน TGSBIG ในช่วงปลายปี และ RTC 2017 (Ragnarok Thailand Championship 2017) โดยจะรับสมัครจาก 2 ส่วนได้แก่ จากคะแนนกิลด์วอร์ส ตาม Season ต่าง ๆ และสมัครทางภูมิภาคโดยการแข่งนี้จะไปสิ้นสุดที่งาน TGSBIG2017 เช่นเดียวกัน

Extreme Games 2017

นอกจากนี้ยังมีเกมใหม่ที่จะเปิดในปีนี้ โดยจะเป็นเกมมือถือ 2 เกม และเกม PC อีก 1 เกม โดยเกม PC นั้นคือเกม Battle Carnival ที่ได้มีการจัดงานเปิดตัวไปเมื่อต้นปี และอีกเกมมือถืออีก 2 เกมได้แก่ Empire of Angels เป็นเกม Action RPG ที่มีภาพสวยงาม มีตัวละครที่น่ารัก มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับอัศวินฝึกหัดที่ได้รับพลังจากเทพธิดามาเพื่อปราบปีศาจร้ายและเกม Weapon of God ศึกเทพศาสตรา เป็นเรื่องที่สร้างจากนวนิยายชื่อดังของจีน เป็นเรื่องเกี่ยวกับศาตราอาวุธเทพทั้ง 10 ชิ้น

Extreme Games 2017

สำหรับงาน EXG 2017 มีกิจกรรมต่างๆ มากมาย โดยสามารถแบ่งได้ดังต่อไปนี้

กิจกรรม eSport

การแข่งขันที่จะชิงชัยกันในงานนี้มีทั้งหมด 3 รายการด้วยกันได้แก่

RTC 2016 (Ragnarok Thailand Championship 2016) ชิงเงินรางวัลเงินสดรวมกว่า 10 ล้านบาท

Infestation Proleague รอบ 4 ทีมสุดท้ายชิงเงินรางวัลรวมกว่า 8 แสนบาท

Infestation Thailand Championship รอบ 4 ทีมสุดท้ายชิงเงินรางวัลรวม 1.8 ล้านบาท

Extreme Games 2017

กิจกรรมสำหรับผู้เล่น

กิจกรรมสำหรับผู้เล่นนั้นมีทั้งLogin รับไอเทม การเล่นเกมล่าแสตมป์ รับรางวัล เล่นเกมตามฐานต่าง ๆ, การเล่นบิงโก รวมทั้งยังมีiร้านขายของที่ระลึกจากตัวเกม, พรีเมียมไอเทมภายในเกม และกาชาปองลุ้นแรร์ไอเทมอีกด้วย

Extreme Games 2017

 

กิจกรรมโชว์และประกวด

ในงานนี้มีกิจกรรมการประกวดและโชว์สนุกๆให้ชมมากมาย  อาทิ RO Idol หนุ่มสาวแฟนพันธุ์แท้ RO มาประชันความสามารถ กิจกรรมโชว์เดินแบบสุดเซ็กซี่ของสาว FHM ในธีมคอสเพลย์ Ragnarok, การแสดงเป็น Super Zombie จาก " จึ๋ง " อนุรักษ์ ศรีชมภู จากเวที Thailand Got Talent และมินิคอนเสิร์ตของรายการ The Mask Singer การฟีเจอริ่งระหว่างหน้ากากโพนี่กับหน้ากากระฆัง เป็นต้น

Extreme Games 2017

Extreme Games 2017

Byline : tenten

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu