เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

สมรภูมิ Afterpulse สำหรับชาว Android เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

สมรภูมิ Afterpulse สำหรับชาว Android เปิดให้ลงทะเบียน พร้อมรับไอเท็มมากมายแล้ววันนี้!

Afterpulse

ได้เวลาเปิดฉากสมรภูมิสุดเดือดกันสมใจแล้วสำหรับชาว Android เมื่อ GAMEVIL ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Afterpulse เวอร์ชั่น Android หลังจากที่แฟนเกมตั้งตารอกันมานาน โดยเวอร์ชั่น Android นี้จะยังคงความมันส์และภาพกราฟิกสมจริงได้เหมือนกับเวอร์ชั่น iOS ทุกประการ

ผู้เล่นที่ลงทะเบียนจะได้รับการแจ้งเตือนจาก Afterpulse เมื่อเกมลง Google Play Store เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่รอมานานสามารถลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้เพื่อรับรางวัลเข้าเกมสุดเจ๋งไปครอง และแน่นอนว่าชาว Andriod จะได้เปิดฉากสงครามปะทะกับชาว iOS กันอย่างแน่นอน

Afterpulse

Afterpulse สำหรับ Android คือหนึ่งในเกมชูตติ้งมุมมองบุคคลที่ 3 ที่ล้ำยุคที่สุดใน Google Play ในตอนนี้ ด้วยความที่เป็นเกมชูตติ้ง PVP 4:4 เกมเดียวที่ยังรักษากราฟิคระดับอลังการไว้ได้ ทำให้แม้แต่ขาประจำเกมชูตติ้งบน PC ก็ยังต้องร้องว้าว ตัวเกมผ่านการออกแบบมาอย่างดีเพื่อให้ตอบโจทย์เกมเมอร์มือถือทุกรูปแบบ ทั้งระบบสัมผัสที่เข้าใจง่าย หน้าตา UI ที่ใช้สะดวก เวลาการเกิดใหม่ที่รวดเร็วและกระสุนไม่จำกัด

ผู้เล่นสามารถห้ำหั่นกันได้โดยไม่เจอปัญหาเน็ตเวิร์คติดขัดเพราะทางผู้ให้บริการลงทุนใช้เซิร์ฟเวอร์ที่มีเทคโนโลยีระดับสูง ที่ปกติแล้วจะเหมาะสำหรับเกมสเกลใหญ่ ๆ นอกจากนี้ยังมีอนิเมชั่นที่สมจริง รวมถึงภาพอาวุธและอุปกรณ์ที่ดูเป็นธรรมชาติก็ช่วยให้ผู้เล่นยังคงติดใจกับประสบการณ์ที่ได้รับจากเกมเล่นฟรีนี้อย่างต่อเนื่อง สำหรับผู้ใช้ Android การเปิดตัวครั้งนี้จะทำให้คุณได้สนุกกับแม็พ อาวุธ โหมดเกม และระบบเกมปรับปรุงใหม่ที่มีมาตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกใน iOS

Afterpulse

ผู้เล่นสามารถลงทะเบียนเล่นเกมสำหรับเวอร์ชั่น Android โดยคลิกลิงค์ด้านล่างนี้ ที่สำคัญ สำหรับ Afterpulse เวอร์ชั่น Android นี้สามารถเล่นได้ในอุปกรณ์ต่างๆ ดังนี้

1. Samsung Galaxy S7

2. Samsung Galaxy S7 Edge

3. Google Nexus 9

4. Google Pixel C

5. Google Pixel

6. Google Pixel XL

7. Nvidia Shield K1

8. HTC 10

9. OnePlus 3

10. LeEco Le Max2

11. Sony Xperia X Performance

12. Sony Xperia XZ

13. XIAOMI MIX

14. LG G5

Afterpulse

อย่างไรก็ตาม Digital Legends Entertainment และ GAMEVIL ยังมีแผนขยายขีดจำกัดในการเล่นเกม Afterpulse ให้สามารถเล่นได้ใน อุปกรณ์พกพาเวอร์ชั่นแอนดรอยด์ชนิดอื่นๆมากกว่าที่กล่าวมา smile

 

>> คลิกเพื่อลงทะเบียนเลย! <<

Afterpulse

LINKS

ดาวน์โหลด Afterpulse บน App Store ได้ที่: bit.ly/Afterpulse
ดาวน์โหลด Afterpulse บน Google Play ได้ที่: bit.ly/AfterpulseAndroid
กด 'Like' เฟสบุ๊คเพจ Afterpulse ได้ที่: facebook.com/AfterpulseGame

หรือ ติดตามกลุ่มใน Facebook ได้ที่ : https://www.facebook.com/groups/427642247440037/?fref=nf

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu