เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

ชายรัสเซียฆ่าเพื่อน เพราะเถียงว่า Nvidia กับ AMD อะไรดีกว่ากัน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

ชายรัสเซียลงมือฆ่าเพื่อน หลังจากโต้เถียงประเด็น Nvidia กับ AMD อะไรดีกว่ากัน

Nvidia กับ AMD อะไรดีกว่ากัน

เป็นเรื่องราวที่ทำให้นึกถึงวลีเด็ด โหดสัสรัสเซีย เมื่อทาง stolica-s.su สื่อรัสเซียได้รายงานว่า นาย Alexander Trofimov ชาวรัสเซียวัย 31 ปี ต้องถูกเข้าคุกยาวนาน 9.5 ปี จากสาเหตุฆาตกรรมเพื่อนของเขา Yevgeny Lyulin วัย 37 ปี อีกทั้งหลังจากที่พ้นโทษแล้วยังต้องโดนกักบริเวณอีก 1 ปี ซึ่งทั้งหมดนี้ชนวนเหตุเกิดมาจากประเด็นที่พวกเขาสองคนเถียงกันว่าระหว่างค่ายการ์ดจอ Nvidia กับ AMD อะไรดีกว่ากัน

เหตุเกิดขึ้นในวันที่ 16 กันยายน 2016 ในช่วงตอนเย็น เมื่อนาย Lyulin ได้ไปเที่ยวหา Trofimov ที่บ้านเพื่อฉลองวัน Day of the Programmer ซึ่งไม่กี่ปีก่อนหน้าทั้งสองเคยทำงานร่วมบริษัทเดียวกัน จากนั้นการสนทนาจึงได้เกิดขึ้นโดย Lyulin นั้นชื่นชอบบริษัท AMD ที่เน้นไปทางกราฟิกระดับมืออาชีพ แต่ทางด้าน Trofimov ชื่นชอบฝั่ง Nvidia ที่มันเกิดมาเพื่อจิตวิญญาณเกมเมอร์

การสนทนาเลยเถิดจนเกิดการทะเลาะกันและเจ้าของบ้าน Trofimov ได้คว้าขวานทำครัวทำร้ายเพื่อนของเขาจนเสียชีวิต จากนั้นจึงใช้มีดทำครัวแทงไปอีกกว่า 11 ครั้ง ต่อมาจึงนำศพผู้ตายไปยังเขต Rezinotekhnika ซึ่งเป็นสถานที่รกร้างเพื่อนำศพไปเผา ส่วนโทรศัพท์และเสื้อผ้าได้นำไปทิ้งลงแม่น้ำ ,หลังจากนั้นวันที่ 21 กันยายน นาย Trofimov ได้ถูกจับกุมในสถานที่ทำงานของเขา ซึ่งตัวเขาก็ไม่ได้ปฏิเสธและยอมรับสารภาพยอมเข้าคุกแต่โดยดีครับ

 

สนับสนุนเนื้อหาโดย

game

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu