เกมส์ เกม เกมส์ทำอาหาร เกมส์จับคู่ เกมส์แต่งตัว game games ฟังเพลงออนไลน์ ข่าว วิเคราะห์บอล ดูดวง ดูทีวีออนไลน์

สนุก! เกมส์
เมนูเกมส์

Ghost Recon: Wildlands เพิ่มภารกิจ OBT 23-27 กุมภาฯนี้

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

Ghost Recon: Wildlands เพิ่มภารกิจ OBT 23-27 กุมภาฯนี้

Ghost Recon: Wildlands

Ghost Recon: Wildlands ปฏิบัติการล้างบางองค์กรค้ายาเสพติดของหน่วย Ghost ในการรบท่ามกลางทุ่งกว้างยังคงดำเนินต่อไป แม้จะสำเร็จในช่วง Closed Beta ไปแล้ว ก็ยังมีปฏิบัติการใหม่ของช่วง Open Beta ตามมา เหล่าหทารกล้าผู้สนใจร่วมรบไปกับหน่วย Ghost สามารถเข้าร่วมได้แบบไม่จำกัดแล้วในการรบครั้งนี้ ระหว่างวันที่ 23-27 กุมภาพันธ์ 2017 ทั้งใน PS4, XB1 และ PC ผู้ที่เข้าร่วมทดสอบการรบนี้ จะได้รับของรางวัลเป็น Unidad Conspiracy เพิ่ม 3 ภารกิจเสริมให้ในการเล่นเกมตัวเต็มด้วย

ในการทดสอบช่วง OBT นี้จะมีภารกิจให้เล่น เช่นเดียวกับตอนช่วง CBT แต่มีเพิ่มภารกิจใหม่ที่ชื่อว่า Montuyoc เข้าไปด้วย เป็นเขตพื้นที่การรบในรัฐ Altiplano ของประเทศโบลิเวีย ซึ่งหน่วย Ghost จะต้องเผขิญหน้ากับฐานที่มั่นสุดแข็งแกร่งของ Santa Blanca ที่มีทหารฝึกฝนมาอย่างดีเฝ้าระวังอยู่

สำหรับผู้ที่เข้าร่วมทดสอบช่วง CBT หรือ OBT นั้นจะได้รับภารกิจเสริม Unidad Conspiracy อย่างที่กล่าวไปข้างต้น แต่ว่ามีเงื่อนไขอย่างหนึ่งด้วยคือ ผู้เล่นจะต้องซื้อเกม Ghost Recon: Wildlands มาเล่นก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2017 ซึ่งตัวเกมเต็มจะออกมาขายตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม 2017 ทั้งใน PS4, XB1 และ PC

 

Source:

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook ..ได้ที่นี่เลย!! | SanookGame

Sanook.commenu